Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn khi mất điện

Lựa chọn loại cửa cuốn nào tốt nhất?

Điều khiến các gia đình trước khi quyết định lắp đặt cửa cuốn thường lo lắng là khi mất điện thì phải làm thế nào. Có thể Mở cửa cuốn khi mất điện không ? và rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc cửa cuốn mất điện có dùng được khônglàm sao mở cửa cuốn khi bị cúp điện.

Bài viết hôm nay Austdoormienbac sẽ hướng dẫn quý vị cách xử lý mở cửa khi bị cúp điện một cách an toàn.

Trong thời gian mùa hanh này, thường việc cắt điện luân phiên diễn ra người dùng khó có thể lường trước được. Người sử dụng thường bị bối rối và không biết cách mở cửa cuốn khi bị mất điện.

Cửa cuốn là sản phẩm sử dụng điện năng nên khi cắt điện cửa cuốn sẽ ngừng làm việc đồng thời hệ thống cũng trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

Chính vì lý do đó một số hãng cửa cuốn đã tạo ra những tính năng công nghệ mới, hỗ trợ người sử dụng có thể vận hành cửa đơn giản khi mất điện: bộ tích điện, khóa nâng bằng tay….

Một số sản phẩm công nghệ mới được tích hợp như : Cửa ô thoáng, cửa hãng Austdoor tấm liền …. Quý khách đều có thể tham khảo và lựa chọn lắp đặt cho gia đình của mình.

Rất nhiều các trường hợp khi cửa cuốn mất điện không mở được, vận hành để xảy ra những hậu quả và khó khăn cho người sử dụng. Tránh những trường hợp này thì khi bạn lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, công ty, nhà máy hay bất kỳ nơi nào, bạn cần cân nhắc kỹ càng để trong khi hoạt động không xảy ra sự cố gì.

Khi xảy ra sự cố, bạn lắp đặt loại cửa không có tính năng vận hành khi mất diện và bạn không biết phải xử lý tình huống này như thế nào thì chúng tôi khuyên bạn nên bình tĩnh và gọi điện thoại theo số : 0971757788 để được trung tâm trợ giúp – khắc phục sự cố cho người đến giúp bạn ngay lập tức.

Hướng dẫn Cách mở cửa cuốn mất điện:

  • Trường hợp bạn đang trong nhà, muốn mở cửa để đi ra ngoài
  •   Đầu tiên :  Mở chốt ly hợp
  •  Thứ 2 : sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
  •  Bước 3: Sau khi ra ngoài bạn đóng cửa lại và khóa cửa bằng chốt ly hợp
mở cửa cuốn bằng tay
mở cửa cuốn bằng tay

Trường hợp: bạn đang ở bên ngoài cửa và muốn mở cửa để đi vào

  • Bước đầu tiên: Sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà.
  • Bước 2: Sử dụng các loại khóa an toàn để khóa cửa.

Như vậy, austdoormienbac chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chỉ bằng vài thao tác nhẹ nhàng đơn giản mà các bạn đã có thể đóng mở cửa cuốn trong các trường hợp mất điện.

Để cho những người bạn bè hoặc người thân của bạn có thể nắm được trình tự này thì bạn nên chia sẻ thông tin cho mọi người để tránh trường hợp mất điện mà không thể vào – ra khỏi nhà được.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt Cửa cuốn tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Chúc các bạn thành công !!!

Mua mới cửa cuốn hãng Austdoor vui lòng xem chi tiết các sản phẩm và báo giá tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/