Khám phá Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm XINGFA nhập khẩu

cửa đi mở quay 4 cánh vách kính nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm XINGFA nhập khẩu được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại. Thích hợp nhất cho các vị trí cửa đi mặt tiền, cửa đi lối sân vườn…

Cửa đi mở quay nhôm xingfa 4 cánh https://austdoormienbac.com/cua-di-nhom-xingfa-mo-quay-4-canh/ mang những đặc tính ưu việt không phải ai cũng biết

  • Công nghệ ép góc nhôm XINGFA hiện đại thay vì bắt vít thông thường giúp góc cửa liền khối vững chắc, vô cùng kín khít và thẩm mỹ.
  • Khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với khả năng đóng mở linh hoạt của dòng sản phẩm này nhờ phụ kiện đồng bộ KINLONG cao cấp.
  • Bên cạnh đó, thẩm mỹ sang trọng cũng là yếu tố quyết định để tạo nên sự thành công của dòng sản phẩm cửa đi mở quay 4 cánh này. Với 5 màu sắc chính: nâu, đen, ghi, trắng, vân gỗ kết hợp kính trắng trong khổ lớn tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, giúp lấy ánh sang và tầm view cực tốt.
  • Về độ bền của sản phẩm: yêu cầu độ bền kéo profile nhôm phải đạt 157 N/mm2, sức mạnh năng suất đạt 108 N/mm2 để đảm bảo khả năng chịu lực va đập và lực vặn xoắn ở cường độ mạnh.
  • Kín khít tuyệt đối với hệ gioăng kép EPDM 5Mpa – đây là dòng gioăng cao su tổng hợp cao cấp giúp chống lão hóa. Ngăn chặn triệt để tiếng ồn và sự truyền nhiệt giữa trong – ngoài ngôi nhà.
  • Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt tuy nhiên Báo giá cửa nhôm xingfa 4 cánh LHD Group lại vô cùng hợp lý. Chính vì thế đây sẽ là sự lựa chọn cửa nhôm tốt nhất cho khách hàng trong tầm giá ở mức trung bình.

cửa đi mở quay 4 cánh ra ngoài nhôm xingfa

cửa đi mở quay 4 cánh ra ngoài

mẫu cửa kenwin 4 cánh

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh v1

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh 2

cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa

cửa đi 4 cánh mở quay

cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa chính hãng tem đỏ

 

Hình ảnh thực tế sản phẩm với thiết kế và màu sắc đa dạng

Liên hệ tư vấn, báo giá sản phẩm

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHDGroup – kiến tạo không gian sống

Tổng hợp các mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh đẹp