Khi nào Cửa nhôm Xingfa cần chia vách kính?

cửa nhôm xingfa chia vách

Nhờ tính dẻo của nhôm nên Cửa nhôm Xingfa có khả năng tạo hình đa dạng, có thể sản xuất theo nhiều thiết kế từ cơ bản đến nâng cao: chia đố, chia vách, cửa nhôm xingfa uốn vòm, pano kính…

kich thuoc toi da cua truot nhom xingfa
Cửa trượt nhôm Xingfa chia vách kính bên trên

Vậy khi nào cửa nhôm nhập khẩu Quảng Đông Xingfa cần phải chia vách?

Để đảm bảo lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn và tối ưu về mặt thẩm mỹ thì những bộ cửa với kích thước quá lớn cần phải được chia vách kính.

1 số kinh nghiệm khi chia vách cửa với kích thước cụ thể

  • Đối với cửa đi mở quay có chiều cao >2.400mm sẽ có nguy cơ bị xệ cánh do quá nặng nên ta cần chia vách kính, nếu không muốn chia vách thì có thể có thể tăng thêm bản lề tuy nhiên cánh cửa quá cao sẽ khiến thẩm mỹ bị giảm xuống.
  • Đối với cửa sổ mở quay 1 cánh – 2 cánh với chiều cao trên 1500mm ta nên chia vách cố định ở trên hoặc chia vách ở dưới để giảm kích thước giúp tối ưu khả năng vận hành phụ kiện được linh hoạt nhất.
  • Đối với cửa hay cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt kích nếu cánh cửa quá to sẽ khó vận hành và khiến bánh xe trượt bị hao mòn nhanh chóng. Bởi hệ thống cửa trượt toàn bộ vận hành và di chuyển dựa vào các bánh xe dẫn hướng.

Vậy nên Lắp đặt cửa trượt nhôm Xingfa kích thước tối đa là bao nhiêu

Đôi khi kích thước cửa quá lớn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ, ta cũng cần chia vách theo kích thước chuẩn để có thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.

Để được tư vấn thiết kế cửa nhôm Xingfa đúng theo phong thủy, bạn nên xem Cẩm nang lựa chọn kích thước phong thủy cho cửa nhôm

Liên hệ tư vấn chuyên sâu, báo giá chi tiết

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509