KTS Người Nhật Tham Quan Showroom Nhôm Xingfa

kts người nhật tham quan showroom cửa nhôm xingfa lhd group

Nhôm Xingfa – Hệ nhôm nhập khẩu đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam được giới chuyên môn về xây dựng, kiến trúc trên thế giới đánh giá cao về chất lượng.

Nhôm Xingfa được ứng dụng để sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, vách kính cao cấp với độ dày nhôm từ 1.4mm-2.0mm kết cấu khoang rỗng vô cùng chắc chắn.

cửa sổ mở hất vào trong

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính, LHD windows&doors được biết tới là nhà thầu uy tín về Nhôm Xingfa nhập khẩu chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt Cửa nhôm Xingfa cho hàng loạt các công trình tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Xem ngay toàn bộ sản phẩm tại đây: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/

Bên cạnh những khách hàng trong nước, LHD cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm từ các nhà thầu, kiến trúc sư nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Ngày 19/11/2015, LHD hân hạnh được đón tiếp KTS người Nhật tham quan Showroom nhôm Xingfa của chúng tôi và nhà máy sản xuất tại : 11 – 17 Ngõ 1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

kts nguoi nhat ban nhom xingfa

Tham khảo ngay báo giá mới nhất tại đây.

Họ rất hài lòng về quy trình sản xuất chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm và quyết định ký kết hợp đồng sản xuất Cửa nhôm Xingfa cho công trình Biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort.

Xem thêm >> Nhôm Xingfa nhập khẩu – Biệt thự AĐ3-11 Vinhomes Riverside

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp

Công ty CP Xây dựng LHD

Hotline báo giá: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509