Làm thế nào để mua được cửa cuốn tốt?

Tư vấn cách mua cửa cuốn

Khi lựa chọn lắp Cửa cuốn phần lớn khách hàng đều muốn lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu Sử dụng của mình.

Bài viết hôm nay chúng tôi nhằm tập trung giải quyết vấn đề đó của khách hàng bằng những kinh nghiệm lâu năm hoạt đọng trong nghề cửa cuốn .

Check báo giá cửa cuốn mới nhất tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/

Vấn đề Thương hiệu Cửa cuốn tốt.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt.Thương hiệu tốt cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là những thương hiệu nổi tiếng và có những hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng. là thương hiệu cửa cuốn số 1 trên thị trường Việt Nam.

Một số thương hiệu Cửa cuốn có tiếng hiện nay như: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn G8 Shutters

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng khao khát về 1 không gian sống rộng rãi, lãng mạn giúp bạn có thể tận hưởng được đích thực cửa cuộc sông văng minh .

Để có thể có được 1 không gian sống hiện đại người tiêu dùng luôn chọn cho mình những sản phẩm tốt, những trang thiết bị hiện đại cho căn nhà mình.

Vì vậy cửa cuốn đang dẫn được 1 số lượng lớn khách hàng tin dùng bởi loại cửa này vừa có tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi khi đóng mở lại gọn gàng và đảm bảo an ninh.

Có thể cho rằng cửa cuốn: Ngay bây giờ, cửa cuốn đang dần được nhiều khách hàng tin dùng bởi loại cửa này vừa tiện lợi khi đóng mở, thẩm mỹ, gọn gàng và đảm bảo an ninh.

Đặc biệt cửa cuốn là 1 trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa cuốn có ô thoáng,…

Đặc biệt, giữa 1 rừng các loại cửa cuốn đang được quảng cáo trên thị trường với đủ các laoji tiên tiến hiện đại,thì để lựa chọ được 1 loại cửa an toàn trước những biến cố mà giá cả phải chăng thì thật là không dễ.
Bên cạnh những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì hiện nay thị trường còn xuất hiện khá nhiều loại cửa không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất…, được gọi dưới tên chung là cửa cuốn Đài Loan.

Nhược điểm của loại cửa cuốn này là rất nặng khi mở bằng tay và có nhiều tiếng ồn khi đóng mở cửa. Ngoài ra, loại cửa này không có các tính năng an toàn,không dễ dàng có thể thoát hiểm trong trường hợp cháy nổ, hoả hoạn, hay mất điện…

Tư vấn cách mua cửa cuốn
Tư vấn cách mua cửa cuốn

Cửa cuốn được thiết lập với chức năng hoạt động nhanh gọn, chắc chắn với những tấm nhôm thép vững chãi…….. Ngày nay cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình bởi những ưu điểm của nó.

Nhưng nếu không cẩn thận thì sức mạnh của những tấn thép sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của trẻ nhỏ. Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do sử dụng cửa cuốn.

Ví dụ tai nạn do cửa cuốn không có tính năng đảo chiều như cái chết đau lòng của một em bé 4 tuổi ở Lào Cai bị cửa cuốn đè khi bò qua cửa lúc cửa đang đóng xuống.
Mặc dù vậy,đằng sau những nhược điểm thì cửa cuốn vẫn có những tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an ninh và thẩm mỹ của cửa cuốn là không thể chối cãi do đó nhu cầu sử dụng loại cửa này đang ngày càng cao.

Theo KTS Hồ Anh Tuấn, Công ty TNHH Kiến trúc ATA Việt Nam, thì nên lựa chọn cửa cuốn theo 2 nguyên tắc sau.

  • Thứ nhất, khi chọn cửa cuốn, nên chọn loại cửa đời mới có hệ thống chốt li hợp, để khi mất điện hoặc trong trường hợp khẩn cấp có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay.
  • Thứ hai, cửa cuốn cần có tính năng tự động đảo chiều, tức là khi gặp bất cứ vật cản gì trên đường đi, cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, không gây ra nguy hiểm cho người và đồ vật.

Đó là tất cả những yếu tố cần thiết cho yêu cầu kĩ thuật của cửa, phần còn lại đó là giá cả. Khi bán hàng các chuyên viên tư vấn thường thổi phồng giá trị thực của cửa lên quá cao.

Siêu thị cửa có lời khuyên bạn nên đến trực tiếp các Showroom chính hãng để có được giá chính xác nhất.