Lắp cửa cuốn nhanh tốc độ cao

Với ưu điểm tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh – được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng  yêu cầu tính nhanh chóng và gọn gàng. Sản phẩm ngày càng được lựa chọn sử dụng lắp đặt nhiều hơn trong các công xương xí nghiệp… hiện đại.

Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất,cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
Cửa Cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ,áp suất không khí,phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

Là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất. Cửa cuốn tốc độ cao ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP, ETC, còn có các tính năng ưu việt.

Những điểm ưu việt cửa cuốn nhanh tốc độ cao

  • Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa cuốn tốc độ cao. Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất, cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.
  • Nan cửa làm bằng nhôm hợp kim hai lớp, có nhiều loại để lựa chọn, nan cửa có phần lọt sáng, thông gió
  • Cuốn lên hình xoắn ốc
  • Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp
  • Mạch vi xử lý chuyển đổi tần số – tốc độ cao – chậm dần – dừng lại.
  • Khung cửa, ray dẫn hướng, nan được sơn tĩnh điện
  • Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Mọi chi tiết tư vấn hỗ trợ dịch vụ lắp cửa cuốn tốc độ cao liên hệ với chúng tôi theo Hotline:0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509

https://austdoormienbac.com/lap-cua-cuon-nhanh-toc-cao/