Lắp Cửa cuốn Siêu thoáng Siêu êm

cửa cuốn siêu thoáng công nghệ hiện đại

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay Cửa cuốn không còn xa lạ với mọi người. Sự lựa chọn cũng khắt khe hơn người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những sản phẩm của cuốn phù hợp với nhu cầu của mình.Cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt tính an toàn.
Với dòng Cửa cuốn Siêu thoáng đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn một không gian thoáng đãng mà vẫn an toàn cho không gian nhà mình.

Với Cửa cuốn siêu êm đáp ứng cho những khách hàng muốn một không gian thật sự yên tĩnh và muốn những hoạt động êm ái. cửa hoạt động không tạo ra tiếng ồn như những dòng cửa cuốn khác.

Dịch vụ Lắp đặt Cửa cuốn Siêu thoáng Siêu êm chính hãng tại Hà Nội

Cua-Cuon-Sieu-Thoang

Lắp đặt cửa cuốn siêu êm siêu thoáng

Cửa cuốn siêu thoáng, cửa cuốn siêu em là những sản phẩm thế hệ mới của dong Cửa cuốn Austdoor được thiêt kế với mức độ an toàn cao nhất. đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất đến từ khác hàng. một sự lựa chọn hoàn hảo.

1.Cửa cuốn siêu thoáng

Với thiết kế độc đáo nan cửa cuốn siêu thoáng gồm Lỗ thoáng lớn gấp 4 lần lỗ thoáng của các dòng cửa cuốn thoáng truyền thống hiện nay, làm tăng sự đối lưu không khí từ bên trong và môi trường bên ngoài ngôi nhà.

Cửa được thiết kế đẹp với nhiều mẫu khác nhau Có nhiều hình dáng lỗ thoáng khách nhau tuỳ thuộc vào ý thích của khách hàng như: Hình Ô VAN, hình thang, hình thoi,… lỗ thoáng được thiết kế với kích thước thích hợp hợp lý tạo ra độ thông thoáng lớn giúp không khí lưu thông và đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

2. Cửa cuốn siêu êm

là dòng cửa cuốn thế hệ mới được thiết kế đặc biệt có cấu trúc êm nhẹ và rất dễ sử dụng cho phép cửa đóng mở hạn chế tối đa tiếng ồn , ma sát nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho không gian nhà bạn, công sức tối thiểu và đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy được đưa ra ở mỗi lần đóng hoặc mở cửa.

Cửa cuốn siêu êm được lắp đặt bởi các Kiểu nan cửa là loại nan kép có giăng giảm chấn triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi vận hành cửa mang lại sự êm ái tốt nhất cho cửa cuốn.

Mọi chi tiết lắp đặt cửa cuốn siêu thoáng siêu êm liên hệ với tư vấn viên cửa chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.Hotline:0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509

Xem thêm: