Lưu ý quan trọng về kính dán an toàn trong thiết kế Cửa nhôm XINGFA

kính cho cửa nhôm xingfa

Hiện nay các công trình xây dựng lắp đặt CỬA NHÔM kính nhập khẩu cao cấp XINGFA đều ưa chuộng sử dụng loại kính dán an toàn do Hải Long cung cấp.

Bởi kính dán an toàn có giá thành hợp lý, độ an toàn và tính bảo mật cao. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cấu tạo, chức năng và những điểm cần lưu ý khi sử dụng loại kính này.kính cho cửa nhôm xingfa

Hãy cùng xem qua bài viết Tìm hiểu về Kính dán an toàn cao cấp để nắm được chi tiết về cấu tạo, thông số kỹ thuật, ứng dụng và các màu kính phổ biến.

Ngoài ra LHD Group xin được đưa ra một số lưu ý quan trọng về kính dán an toàn trong thiết kế Cửa nhôm XINGFA để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm này.

  • Màng film PVB dùng để gắn kết giữa các lớp kính được làm từ hạt nhựa Poly Vinyl Butyral cùng các chất phụ gia (Plasticizer). Khi tiếp xúc với nước đặc biệt là nước mưa (nước mưa có tính axit nhẹ), lớp màng film này sẽ bị mềm đi, dễ bị bong tróc không còn độ bám dính cao và dễ dàng bị ngả màu sang màu vàng gây mất thẩm mỹ.
  • Chính vì thế đối với những bộ cửa nhôm Xingfa sử dụng kính dán an toàn lắp đặt tại nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc trực tiếp với nước như nhà tắm, phòng vệ sinh, hoặc những vị trí tiếp xúc với mưa như cửa mặt tiền, cửa đi ban công… thì cần phải ngăn cách lớp màng film với môi trường bên ngoài bằng lớp keo Silicone trung tính.
  • LHD Group đặc biệt lưu ý vấn đề này trong quá trình sản xuất và thi công lắp đặt. Chúng tôi thường sử dụng các loại keo cao cấp: Soudal, Apollo… là những thương hiệu keo có tên tuổi hàng đầu trên thị trường để đảm bảo độ bền cho kính cũng như tính kín khít tuyệt đối chống nước xâm nhập, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo của sản phẩm.

Xem ngay Các màu kính Hải Long kết hợp với cửa nhôm Xingfa

Liên hệ để được tư vấn chuyên sâu hơn

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHDGroup – kiến tạo không gian sống