Nên dùng cửa cuốn của hãng nào?

cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới 1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cửa cuốn, việc phân vân lựa chọn khi đứng giữa hàng chục hãng, thật giả lẫn lộn khiến không ít người tiêu dùng đau đầu. Nên dùng cửa cuốn của hãng nào làm sao để mua cửa cuốn chính hãng? Dưới đây là 1 câu hỏi của người tiêu dùng có nick name Scanabcxyz có hỏi:
Nhà em thì vừa mới xây xong đang đi vào hoàn thiện và cũng tương đối là ổn rồi ạ. Nhưng vấn đề em đang muốn làm cửa, các cụ nhà em thì muốn làm cửa sắt, em với nhà em lại thích cửa cuốn cho nó tiện và đỡ vướng, không gian rộng. Nhà em thì gồm 1 vợ 2 hơi cũ + 3 con xe máy nên em thấy lắp cửa cuốn cho sướng, ngồi bấm tít 1 cái là nó kéo lên. Em tìm hiểu thị trường cửa cuốn thì thượng vàng hạ cám nhiều loại quá, loạn hết cả lên đi đâu cũng cam kết : Úc, Nhật, Đài Loan ….
Em mò mãi trên mạng thì thấy có 2 loại : tấm liền và khe thoáng hỏi hãng nào dùng tốt thì mấy ông kiến trúc sư thiết kế cho nhà em tư vấn dùng của Austdoor với mấy hãng door gì gì đó em cũng không nhớ. Em với nhà em tham khảo kết dòng cửa khe thoáng. Bác nào đã sử dụng hay đang sử dụng của hãng nào cho em xin tí nhận xét với ạ, có rổ giá cảng tốt.
Thành viên Messnct trả lời:
“Để cửa cuốn tốt thì có những phần sau các bác cần chú ý là được:
Nước sơn của lá cửa cuốn, cái này thì các bác đừng nghe chém gió từ nhân viên kinh doanh mà hay xem bảo hành trực tiếp màu sơn của nhà sản xuất. Còn lá dày mỏng thì phụ thuộc vào độ dày của các bác chọn. dày tầm 1,4ly là ok, dày hơn thì sẽ nặng, khó cạy cửa và khó phá hơn.
Motor sử dụng: bền hay không thì motor là phần quan trọng các bác nên chọn các loại motor nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
Kỹ thuật lắp đặt cái này là quan trong nhất, phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối méo 1 tý thôi là bị vặn ngay, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động, hay giật. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Tốt mà lắp đặt kém cũng bị hư hỏng bình thường.”
Một số ý kiến khác cũng thiên về dòng sản phẩm của Austdoor từ các nick name 2F1, phucuong, petrol
cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới 1
cửa cuốn khe thoáng truyền thống