Nhôm Xingfa vân gỗ phục vụ khách hàng cuối năm

Bùng nổ của dòng cửa nhôm Xingfa trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế về kết cấu vững chắc từ hợp kim nhôm cao cấp độ dày 1.4-2.0mm, bề mặt sơn tĩnh điện bền bỉ, màu sắc đa dạng, trang nhã cũng như giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam, Nhôm Xingfa đã được góp mặt trong hàng trăm, hàng ngàn công trình trên khắp cả nước.

Xem thêm:

Top 7 mẫu cửa nhôm kính màu gỗ siêu thẩm mỹ

Nhôm Xingfa sơn gỗ kết hợp kính hoa văn họa tiết

Nhôm Xingfa bao gồm các màu cơ bản: trắng sứ, nâu sần, ghi đen, đen và đặc biệt là màu vân gỗ đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Nhôm Xingfa vân gỗ vừa mang nét đẹp tự nhiên với màu vân gỗ vừa mang vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà khi kết hợp với kính, phụ kiện KINLONG đồng bộ. Đóng mở linh hoạt và bền bỉ vượt trội hơn cửa gỗ thông thường.

Cuối năm, LHD đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng Cửa nhôm Xingfa vân gỗ. Chúng tôi đã nhập khối lượng lớn Xingfa màu gỗ cam kết phục vụ tất cả đơn hàng của quý khách.

cửa nhôm xingfa vân gỗ

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Màu giả gỗ mang lại cho công trình vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, giống gỗ nhưng lại là khung nhôm cửa kính, không những đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường tài nguyên rừng. Khi ngày càng nhiều công trình chuyển từ cửa gỗ sang cửa nhôm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hãy nhanh tay đặt Cửa nhôm Xingfa tại LHD, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất và quà tặng hấp dẫn chào đón năm mới.

Quý khách hàng lựa chọn màu vân gỗ làm cửa sẽ có chi phí cao hơn các màu nâu cafe ánh kim, ghi, đen, trắng.

*Tin cực hot cuối năm“Cơn Lốc Quà Tặng” Cho Khách hàng Lắp Cửa nhôm Xingfa