Nhôm Xingfa vân gỗ phục vụ khách hàng cuối năm

Năm 2015 là năm bùng nổ của dòng cửa nhôm Xingfa trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế về kết cấu vững chắc từ hợp kim nhôm cao cấp độ dày 1.4-2.0mm, bề mặt sơn tĩnh điện bền bỉ, màu sắc đa dạng, trang nhã cũng như giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam, Nhôm Xingfa đã được góp mặt trong hàng trăm, hàng ngàn công trình trên khắp cả nước.

Nhôm Xingfa bao gồm các màu cơ bản: trắng sứ, nâu sần, ghi đen, đen và đặc biệt là màu vân gỗ đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Nhôm Xingfa vân gỗ vừa mang nét đẹp tự nhiên với màu vân gỗ vừa mang vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà khi kết hợp với kính, phụ kiện KINLONG đồng bộ. Đóng mở linh hoạt và bền bỉ vượt trội hơn cửa gỗ thông thường.

Cuối năm 2015, LHD đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng Cửa nhôm Xingfa vân gỗ. Chúng tôi đã nhập khối lượng lớn nhôm Xingfa vân gỗ cam kết phục vụ tất cả đơn hàng của quý khách.

kho nhôm xingfa vân gỗ

Kho nhôm Xingfa vân gỗ – LHD

cửa nhôm xingfa vân gỗ cửa nhôm xingfa vân gỗ

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hãy nhanh tay đặt Cửa nhôm Xingfa tại LHD, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất và quà tặng hấp dẫn chào đón năm mới.

LHD windows&doors

Địa chỉ: 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Fax: 043 628 5329 | Hotline: 0971 75 7788

Gmail: lhd.baogia@gmail.com

*Tin cực hot cuối năm“Cơn Lốc Quà Tặng” Cho Khách hàng Lắp Cửa nhôm Xingfa

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa