Thành tựu sau 10 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Austdoor

Thành tựu sau 10 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Austdoor

Dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor chính là một trong những thành tựu đầu tiên trong ngành cửa cuốn tấm liền công nghệ úc, hoàn chỉnh về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Austdoor có mặt tại thị trường Việt Nam trong suốt 10 năm qua, cho tới nay, cửa cuốn Austdoor đã là thương hiệu quen thuộc trong thị trường cửa cuốn tại Việt Nam.

Tạo ra một thời kỳ mới cho dòng cửa cuốn tại thị trường nước ta.

Austdoor rất tự tin khi đặt bước chân tiên phong về cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc du nhập vào Việt Nam những năm 2003, Ausrdoor đã tạo nên bước đi mới trog thị trường cửa cuốn Việt với các dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh, an toàn và hiện đại.

Với cấu trúc khe thoáng được thiết kế thông minh vượt trội, Austdoor chọn lựa cho riêng mình một con đường có hướng tập trung và nỗ lực trên thị trường cửa cuốn cao cấp dành cho kiến trúc hiện đại.

Thành tựu sau 10 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Austdoor
Thành tựu sau 10 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Austdoor

Những thành tựu đạt được của Austdoor sau 10 năm

Từ năm 2003 cho tới nay, Austdoor đã chuyển giao dây chuyền công nghệ, ký kết li-xăng với Tập đoàn BnD Australia để đưa cửa cuốn công nghệ Úc về Việt Nam.

Với nền tảng này, tới nay Austdoor đã hoạt động được 10 năm trên thị trường, để phát triển vững mạnh và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cửa cuốn tiện dụng, an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam.

Cùng với các dòng sản phẩm mới mang tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của cửa cuốn mặt tiền nhà phố trong kiến trúc của Việt Nam thời hiện đại và đã đạt được giải: “Thương hiệu Việt Nam năm 2011”.

Hiện nay Tập đoàn Austdoor đã mở rộng và phát triển ra 5 công ty thành viên, 4 nhà máy có trụ sở khắp cả nước, cùng với hơn 1.000 cán bộ và công nhân viên.

10 năm đi tiên phong, dẫn đầu và phát triển

Ông Dương Quốc Tuấn cũng cho biết: “10 năm là một chặng đường không quá dài những cũng đủ để cho chúng tôi có được những kinh nghiệm quý báu để cứng cỏi và trưởng thành hơn. 10 năm trước, Austdoor còn đang là một doanh nghiệp non trẻ mang trong mình đầy hoài bão và khát vọng. Sau 10 năm, vượt qua rất nhiều cung bậc thăng trầm từ thất bại cho tới thành công, nhưng nhờ vào lòng quyết tâm, nhiệt huyết chúng tôi đã đứng trên thất bại để tới được thành công của ngày hôm nay”

Tập trung nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Tập đoàn Austdoor đã tiến hành sắp xếp, tổ chức, cải tiến công tác quản trị doanh nghiệp, bên cạnh đó công tác được coi là vấn đề cốt lõi chính là quản trị nhân sự.

Tập đoàn Austdoor tập trung vào việc tái cơ cấu nguồn nhân lực, đào tạo và tìm ra các nhân tố mới, tái cơ cấu, định hình lại các hoạt động để có được tất cả những nguồn lực mạnh mẽ nhất để đương đầu với khủng hoảng kinh tế. Hiện nay, thương hiệu Austdoor đã có mặt tại rất nhiều nước ASIAN như: Lào, Thái Lan, Campuchia…

Austdoor và những thành tựu có được sau 10 năm

Để đánh dấu kỉ niệm sự kiện 10 năm đồng hành cùng ngôi nhà Việt, Tập đoàn Austdoor vừa qua đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn “khe thoáng Aluroll 2013 thế hệ mới” với những tính năng: đồng bộ, siêu êm và công nghệ Semi Aust-matic…

Bên cạnh đấy, Tập đoàn Austdoor cũng thực hiện chương trình khuyến mại “Bay cùng Austdoor đến xứ sở chuột túi” với hàng ngàn giải thưởng rất giá trị, đặc biết là chuyến đi tham quan đất nước xứ sở chuột túi (Australia-Úc). Chương trình kéo dài từ ngày 10-10-2013 tới ngày 31-01-2014.

Vượt thử thách – tìm cơ hội – quyết tâm đi lên là cách giải quyết cũng như phương châm suốt 10 năm qua của tập đoàn Austdoor, nhằm xây dựng và phát triển cho cuộc sống của gia đình Việt thêm hiện đại, phong cách và đẳng cấp hơn.