Thiết kế cửa nhôm xingfa thích hợp cho tầng thượng của ngôi nhà

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa tầng thượng

Tầng thượng của một ngôi nhà nên sử dụng thiết kế cua nhom xingfa nào? Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Xem báo giá cửa nhôm Xingfa LHD Group tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Lưu ý: Báo giá cung cấp trên website là báo giá sơ bộ trên 1m2, giá có thể thay đổi nếu khối lượng cửa nhà bạn lớn, đơn giá trên 1m2 sẽ càng nhỏ đi và ngược lại, giá càng cao khi diện tích khối lượng cửa càng nhỏ.

Rất nhiều khách hàng khi liên hệ với bộ phận tư vấn kỹ thuật của LHD Group liên tục hỏi những câu hỏi như thế này, sau đây là 1 số gợi ý của chúng tôi với vị trí này.

Xem thêm: Thiết kế cửa chớp nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ

Thường lối lên tầng thượng của các công trình xây dựng sẽ lắp đặt cửa đi mở quay. Đây là thiết kế cơ bản, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối chống trộm đột nhập.

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa tầng thượng
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa tầng thượng

Trên đây là hình ảnh thiết kế cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ được lắp đặt tại vị trí tầng thượng Công trình biệt thự Hoa Lan 6-06 Vinhomes Riverside

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu do LHD sản xuất và lắp đặt sử dụng khóa đa điểm (có nhiều điểm giữ khóa lại để tăng độ kín khít và đảm bảo độ chắc chắn an toàn cho cửa) giúp nâng cao khả năng chống trộm đột nhập.

Đối với cửa sổ, để có thêm nhiều không khí, gió tự nhiên, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế cửa sổ mở hất.

Đặc biệt, cửa sổ mở hất nhôm xingfa kết hợp sử dụng phụ kiện tay chống sao giúp tăng khả năng chống nguy cơ gió dập ở cường độ mạnh. So với các thiết kế cửa sổ khác thì đây là giải pháp cửa sổ hoàn hảo nhất để lắp đặt tại tầng thượng.

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

09971757788 – 02439922509