Tiết kiệm điện năng đáng kể với cửa nhôm XINGFA

cửa trượt nhôm xingfa kết hợp rèm

Ngay từ khi thiết kế, việc cần thiết nhất là các vật liệu xây dựng có tính cách nhiệt để đảm bảo khả năng tiết kiệm điện cao nhất. Cua nhom XINGFA chính là giải pháp đáng quan tâm. Ngoài ra, Xingfa cầu cách nhiệt cao cấp hơn và đang là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Thông tin hữu ích:

Mẫu cửa nhôm Xingfa chống trộm an toàn

Báo giá cửa nhôm xingfa kính hộp, cường lực, an toàn

Chất liệu nhôm không những êm, nhẹ, cách âm cách nhiệt mà còn hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ cho các sản phẩm tiêu hao điện trong nhà như: máy lạnh, điều hòa, máy sưởi…. Ngoài ra nhôm Xingfa lấy thoáng cao, hút gió và ánh sáng nên rất gần gũi thiên nhiên, điều này cũng làm cho không gian hài hòa hơn rất nhiều.

Đánh giá của kiến trúc sư người Đức đối với sản phẩm Xingfa và lắp đặt của LHD

Chọn cửa nhôm XINGFA tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ngoài cửa đi, cửa sổ nhôm kính cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cửa sổ mở hất sẽ rất thích hợp cho các ngôi nhà cao tầng và biệt thự vì khả năng che mưa gió, chịu áp lực gió cao lên tới cấp 12.

Cửa nhôm XINGFA có đầy đủ các yếu tố khắc phục hoàn toàn những vấn đề của các dòng cửa truyền thống: khả năng chống chịu va đập cực mạnh, kết hợp phụ kiện KINLONG, kính Hải Long glass mang lại độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Ngoài ra các công dụng tuyệt vời khác là khả năng cách âm cách nhiệt, hệ gioăng cao cấp EPDM chống ngấm nước, vô cùng kín khít, khả năng chống cháy khi xảy ra hỏa hoạn…

Để không bị hư hại vật liệu nhanh thì giải pháp trước đây là sử dụng điều hòa, thông gió…gây tổn thất nhiều về điện năng. Đặc biệt ngày càng nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư mọc lên thì vấn đề về năng lượng rất đáng quan tâm.

Giải pháp đi kèm để tối ưu năng lượng là sử dụng gạch không nung với xây dựng, không chỉ giảm thiểu chi phí cho nhiên liệu nung, mà nó lại hạn chế ô nhiễm, là vật liệu thân thiện môi trường sống.

Hy vọng trong tương lai gần, nhôm Xingfa sẽ thay thế hết những dòng cửa khác bởi những tính năng mà nó đáp ứng.

Thông tin chi tiết về cửa nhôm cao cấp hay yêu cầu báo giá cửa nhôm XINGFA, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

Hotmail: lhd.baogia@gmail.com