Tối ưu hóa cửa nhựa lõi thép với kính cường lực P6

Austdoormienbac gửi lời chào tới quý khách, trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với quý khách về các sản phẩm thanh nhựa upvc và phụ kiện kim khí đi kèm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách phương pháp lựa chọn các loại kính sử dụng trong cửa nhựa lõi thép.

Trong phần 5  này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách phương pháp lựa chọn các loại kính sử dụng trong cửa nhựa lõi thép. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn các loại kính chính xác cho cửa nhựa lõi thép phục vụ mục đích của quý khách.

Kính gia nhiệt hay còn gọi là kính thủy lực tên tiếng anh là Temper glass là loại kính có tính năng chieuj nhiệt cao nhất, được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Kính chất lượng cao được nung ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh lập tức bằng luồng khí lạnh thổi trên bề mặt kính khiến biến đổi cấu trúc phân tử của kinh làm tăng khả năng chịu lực, nhiệt tác động.

Điều này khiến cho kính khi vỡ sẽ tạo thành các hạt nhỏ ít cạnh sắc tránh gây sát thương. Áp suất của gió, lực va đập và những hiệu ứng nhiệt đặc biệt tạo ra những yếu tố đột biến mới có thể làm cho kính bị vỡ. Tuy vậy, chất lượng của kính thuộc mỗi nhà sản xuất khác nhau là khác nhau.

Quy trình sản xuất và làm ra kính cường lực như sau:

Bước đầu tiên : Người ta sử dụng kính tấm nguyên khổ được cắt ra theo quy cách đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Sau khi có được kích thước mong muốn thì kính sẽ được gia công các công đoạn như mài, khoan, khoét phù hợp với những yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo là kính sẽ được đưa đi làm sạch và sấy khô để tạo bề mặt sạch sẽ.

Bước số 2: Kiểm tra kỹ lại kính về kích thươc, màu sắc, chủng loại rồi đưa vào lo cường lực. Do kính sau khi được xử lý qua lò  cường lực thì không thể thay đổi gia công được nữa nên nếu có vấn đề thì kính sẽ bị loại bỏ.

Bước số 3:  Sơn logo men sẽ in lên kính an toàn cường lực, sau khi kính đã được xử lý ở vị trí chờ cường lực.

Bước số 4: Lò tôi kính luôn sẵn sàng để đưa kính vào gia nhiệt đến điểm biến dạng. Ngay lập tức kính được đưa ra và làm nguội bằng khí lạnh đều trên bề mặt để cố định những ứng suất nén trên bề mặt.

Bước cuối cùng: Kính phải trải qua 1 bộ phận kiểm tra cuối và được xuất xưởng đưa đến tay người dùng.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng gọi điện thoại theo số : 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau