Vách mặt dựng nhôm kính – Giải pháp tiết kiệm năng lượng

vách mặt dựng giấu đố nhôm xingfa hệ 65

Vách mặt dựng

Vách nhôm kính mặt dựng là kết cấu bao che mặt tiền cho một tòa nhà. Thường được sử dụng cho các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp, tòa văn phòng, shophouse …

Vách mặt dựng được thiết kế từ sự kết hợp giữa nhôm và kính. Các loại nhôm kính thường sử dụng : nhôm Việt Pháp, cửa nhôm kính Xingfa … Kính dán an toàn, kính phản quang …

Gồm 2 hệ chính : Vách dựng giấu đố và lộ đố

vách mặt dựng giấu đố cửa nhôm xingfa cao cấp

Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Sở dĩ được sử dụng chủ yếu cho các tòa nhà cao tầng bởi vách mặt dựng đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, thi công đơn giản, gọn nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt phù hợp với nhiều loại kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang trọng.

Ngoài khả năng chống co ngót, cong vênh, chống thấm tuyệt đối. Vách mặt dựng nhôm kính còn là giải pháp cách âm và tiết kiệm năng lượng hoàn hảo.

Việc sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng một cách hiệu quả trong các tòa nhà không chỉ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, mà còn góp phần quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại phù hợp với mục tiêu của Chính phủ, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tại Việt Nam, việc ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường cho các công trình xây dựng không chỉ nhận được sự quan tâm của các cơ quan chức năng, của chủ đầu tư mà còn của cộng đồng và toàn xã hội.

Công ty CP Xây dựng LHD nhận thi công vách mặt dựng nhôm Xingfa tại Hà Nội. Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Lắp đặt nhanh chóng, chính xác và bảo hành dài hạn.

Sản phẩm
>> Vách Mặt Dựng Lộ Đố Nhôm Xingfa Hệ 65

>> Vách Mặt Dựng Giấu Đố Nhôm Xingfa Hệ 65