Vách mặt dựng Xingfa – Giải pháp cho tòa nhà cao tầng

vách mặt dựng lộ đố nhôm xingfa hệ 65

Vách mặt dựng Xingfa – Giải pháp cho tòa nhà cao tầng

Nhôm Xingfa https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/ là dòng nhôm cao cấp trên thế giới với kết cấu vững chắc, thẩm mỹ đẹp nên được sử dụng nhiều cho các công trình lớn.

Tại Việt Nam, nhôm Xingfa hầu hết được ứng dụng trong các thiết kế cửa, vách mặt dựng cho biệt thự, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn…

Với chất lượng nhôm được giới chuyên môn đánh giá cao, cùng màu sắc trang nhã, công nghệ sơn tĩnh điện bền bỉ với thời tiết, khí hậu Việt Nam nên nhôm Xingfa được hầu hết các kiến trúc sư, nhà đầu tư tin dùng.

Vách mặt dựng nhôm Xingfa là Giải pháp tối ưu cho các tòa nhà cao tầng khi mùa hè đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm.

Nhôm xingfa kết hợp kính tạo khả năng chống gió đập mạnh, chịu lực tốt, đảm bảo yêu cầu về ánh sáng, thẩm mỹ cao cho công trình, đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt

Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí về năng lượng khi sử dụng điều hòa trong những ngày hè nóng bức…

Bao gồm 2 loại chính : vách mặt dựng lộ đốvách mặt dựng giấu đố.

vách mặt dựng giấu đố cửa nhôm xingfa cao cấp

Công ty CP Xây dựng LHD – Sản xuất, thi công Vách mặt dựng chuyên nghiệp

Để phục vụ đa dạng mục đích sử dụng, ngoài việc cung cấp Cửa nhôm Xingfa. Công ty chúng tôi còn đưa vào sản xuất, thi công lắp đặt vách mặt dựng Xingfa phục vụ cho tất cả các tòa nhà cao tầng trên toàn Hà Nội cũng như các tỉnh khu vực miền Bắc.

Cam kết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, kính Hải Long chất lượng cao và báo giá vô cùng hợp lý.