4 sai lầm trong phong thủy ban công

Phong thủy ban công dù là phần nhỏ của ngôi nhà cũng cần có sự hiểu biết. Austdoor miền Bắc khuyên các gia chủ nên tránh 4 sai lầm trong phong thủy thiết kế ban công như sau:

Phong thủy ban công

* Bản sao của mọi ban công

Muốn ngôi nhà đẹp, ban công đẹp và phong cách là điều cần có, tạo phong cách mới và riêng biệt cho ban công nhà bằng nhiều vật dụng nhỏ phá cách các gia chủ cần chú ý.

Phong thủy ban công cần làm tươi mới và riêng biệt

Phong thủy ban công cần làm tươi mới và riêng biệt

* Để trống ban công

Thực ra phần ban công cũng có quyền được có nội thất. Nó không chỉ đem đến sự hài hòa cho ngôi nhà đồng thời đúng với chức năng của nó. Một vài chậu hoa với bàn và ghế nhỏ đặt ở đây là điều rất tuyệt vời.

Xem thêm về phong thủy cửa tại: Phong thủy Á Đông

* Thiếu hệ thống chiếu sáng

Lắp đèn thế nào để ánh sáng hắt ra được ban công vào buổi tối giúp không gian sáng và đỡ sợ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đèn năng lượng mặt trời.

Sử dụng kính cường lực để bao quanh ban công vừa làm trang nhã, làm “nhẹ” cho ngôi nhà, vừa tạo sự an toàn cho các thành viên mỗi khi đứng trên ban công.

Phong thủy thiết kế ban công cần hướng mặt trời để đón vận khí

Phong thủy ban công cần hướng mặt trời đón vận khí, bao bằng kính cường lực để đảm bảo an toàn

* Không dùng phụ kiện trang trí ban công

Không nhiều nhà trên thành phố có ban công, vì vậy bạn đừng ngần ngại tạo phần trang trí nhỏ để làm thoáng mát không gian. Mỗi lần đứng trước ban công, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với khu vực này nếu nó thực sự xinh xắn.

Bạn nên nhớ: Phong thủy ban công – trồng nhiều cây xanh nhưng tránh đa dạng loại

Ban công hướng mặt trời và không được bị khuất tầm nhìn là điều cơ bản để đón vận khí tốt. trồng những chậu cây nhỏ và không nên trồng nhiều loại cây là điều các gia chủ nên chú ý để nâng cao vận khí cho ngôi nhà.

Xem thêm: Các mẫu cửa nhôm kính ban công đẹp

Tags: phong thủy cửa ban công chung cư, thiết kế ban công hợp phong thủy

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau