Cửa cuốn nhà bạn liệu có an toàn?

thi công cửa cuốn tại Âu cơ

Cửa cuốn là sản phẩm chất lượng cao thể hiện trí tuệ của con người. Cùng sự phát triển của xã hội, cửa cuốn cũng trở thành sự lựa chọn phổ biến thịnh hành với nhiều ngôi nhà Việt. Thương hiệu Austdoor là 1 trong những thương hiệu cua cuon dẫn đầu và nắm vững vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam.

Austdoor – cửa cuốn an toàn cho mọi ngôi nhà. Phát triển nhiều dòng sản phẩm từ thẩm mỹ tới lấy thoáng, lấy sáng, và phân khúc giá rẻ như tấm liền. Austdoor phù hợp với nhiều thiết kế công trình, đặc biệt nhà phố.

thi công cửa cuốn tại Âu cơ tây hồ thi công cửa cuốn tại Âu cơ

Xem thêm:

thế nào là cửa cuốn an toàn

hướng dẫn sử dụng cua cuon an toàn khi mất điện

Tại sao cua cuon lại được ưa chuộng đến vậy?

Việc sử dụng đơn giản khiến cua cuon gây nhiều thiện cảm với người tiêu dùng. Lắp đặt cửa trong ngôi nhà hay công ty nhà xưởng cũng như bạn “thuê” cho mình một người gác cổng thông minh và khỏe mạnh.

Sản phẩm nổi bật: Cửa cuốn công nghệ Úc tấm liền

Thế nào là bộ cửa cuốn an toàn?

Trên thị trường đa phần đều sử dụng mã cố định vì vậy kẻ gian có thể dễ dàng phá mã và vào nhà trộm tài sản. Với cửa cuốn Austdoor lại là một khác biệt. Cho ra đời công nghệ ARC chống phã mã cửa, Austdoor tạo ra hàng loạt mã ngẫu nhiên qua mỗi lần sử dụng. Nhờ vậy, cửa Austdoor luôn có độ an toàn cao.

Tốt hơn hết, bạn nên thay bộ điều khiển mã cố định cho cửa để bảo đảm an toàn tuyệt đối với các thiết bị dò phá mã tinh vi.

Bài trước: Thế giới cửa cuốn Việt Nam

Austdoor Miền Bắc

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

0971 75 7788 – 0243 9922 509