Bảng so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

Chứng nhận cửa nhựa lõi thép LHD window

Trong thị trường cửa ngày nay, độ bền đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu. Với 2 loại so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm, bạn sẽ chọn loại nào?

Công dụng cửa nhôm:

LHD Group hiện đang cung cấp cửa nhôm Xingfa cửa nhôm Kenwin, Koia: độ bền hơn cửa nhựa upvc. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, cửa nhôm kính thích hợp làm cửa mặt tiền vì không bị cong vênh lại rất bền màu theo thời gian với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại.

Theo nghiên cứu, cửa nhôm chịu được áp lực gió tương đương cấp 12, đảm bảo độ kín khít, nước không bị lọt vào trong nhà, cách âm khá tốt, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao, vệ sinh cửa dễ dàng.

Nói về chất lượng, nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp hơn hẳn cửa nhựa lõi thép upvc. Xingfa lại hơn nhôm Việt Pháp.

Công dụng cửa upvc:

Cửa nhựa lõi thép so với cửa nhôm Xingfa hay Việt Pháp đều kém hơn, tuy nhiên cách âm cách nhiệt tốt hơn, và đặc biệt giá cửa nhựa lại rất hợp lý, thấp hơn so với cửa nhôm. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng cửa nhựa upvc lõi thép bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Giá và chất lượng của cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm:

Cửa nhôm có nhiều mức giá tùy khả năng sáng tạo, độ tỷ mỷ cầu kỳ trong thiết kế, bao gồm cả trình độ, chất lượng, xuất xứ nguyên vật liệu phụ kiện và thời gian bảo hành, các chính sách của nhà cung cấp đưa ra. Trong đó hiện nay, nhôm Xingfa, Kenwin, Koia đang rất được ưa chuộng tại thị trường VN nhờ những đặc tính ưu việt nổi trội: cách âm cách nhiệt, kín nước, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện nhờ độ kín khít, chống lão hóa bạc màu nhờ sơn công nghệ tĩnh điện cao cấp.

Với đơn vị cung cấp uy tín, có chứng nhận sản phẩm chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những bộ cửa ưng ý nhất, lắp đặt cửa tốt nhất. Nếu nhìn bên ngoài lúc cửa mới, khách hàng khó có thể nhận biết được giá trị bên trong cửa sản phẩm. Vì vậy, với mức giá không quá chênh nhau thì khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh chọn cho mình nhà cung cấp, phân phối cửa lâu năm và uy tín nhất.

Liên hệ LHD Group – kiến tạo không gian sống

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0971757788 – 02439922509