Nhôm Xingfa Quảng Đông Chính Hãng Tại Hà Nội

xingfa bìa

Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông được thành lập từ năm 1984. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia sản xuất nhôm hệ tại Trung Quốc.

Công ty là doanh nghiệp nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm phục vụ cho kiến trúc và các ngành công nghiệp, với công suất mỗi năm là 150.000 tấn.

Công ty là cơ sở sản xuất hợp kim nhôm theo chỉ định của Bộ Xây dựng Trung Quốc, được trao danh hiệu “ Tập đoàn nhôm hàng đầu Quốc gia “. Ngày 31 tháng 3 năm 2008, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HongKong ( số 0098 ).

Công ty nằm tại trung tâm thành phố Phật Sơn – Quảng Đông, nơi có giao thông thuận tiện và nguồn tài nguyên phong phú. Nhà máy có diện tích khoảng 880.000 mét vuông, sở hữu 39 dây chuyền sản xuất nhôm. Tất cả các trang thiết bị kỹ thuật chính và thử nghiệm đều được nhập khẩu từ Đức, Anh, Mỹ, Nhật Bản và Italy.

Công ty có quy mô 2.000 nhân viên trong đó có hơn 200 kỹ thuật viên và quản lý trung, cao cấp. Công ty sở hữu 436 bằng sáng chế về hợp kim nhôm và hơn 30.000 sản phẩm với các chi tiết kỹ thuật khác nhau.

Cửa nhôm Xingfa hiện được sử dụng rộng rãi trong toàn quốc và còn xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như : Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đông Nam Á và các nước Trung Đông …
Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhôm Xingfa không ngừng phát triển, mở rộng sản xuất và làm phong phú hơn các hệ sản phẩm. Đến năm 2010, các cơ sở sản xuất đã được đặt tại khắp nơi từ miền nam đến miền trung, miền tây Trung Quốc, để mở rộng thị trường.

Tại Việt Nam, Công ty CP Xây dựng LHD hiện đang là nhà sản xuất, lắp đặt chính hãng cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông. Trực tiếp sản xuất, thiết kế và thi công lắp đặt Cửa nhôm Xingfa trên cả nước.

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe xingfa

cửa nhôm xếp trượt xingfa 4 cánh kiểu 3 - 1 tại hòa bình 5

cửa nhôm xingfa nan trang trí

cửa nhôm xingfa nan trang trí 1

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hùng vương, vũ thư, thái bình 7

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hùng vương, vũ thư, thái bình 1

lắp cửa nhôm xingfa tại mỹ hào hưng yên màu nâu cafe

lắp cửa nhôm xingfa mở quay 4 cánh chính mặt tiền ra vào tại hoài đức

cửa sổ mở lùa 3 ray nhôm xingfa 1

cửa nhôm ở cầu thang

1 số mẫu cửa nhôm Xingfa đã sản xuất và thi công hoàn thiện bởi LHD Group mới nhất.

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay

Công ty CP Xây dựng LHD

Xem thêm