Các loại cửa cuốn thông dụng hiện nay

các loại cửa cuốn

Cửa cuốn vào những năm gần đây trở nên thông dụng được người tiêu dùng ưu tiên cho công trình nhà mình. Với sự phát triển bùng nổ đó trên thị trường tràn ngập Các loại cửa cuốn khác nhau mỗi loại lại có mỗi ưu nhược điểm khác nhau.

Tồn đọng trong đó rất nhiều các đối tượng xấu nhằm lợi dụng lòng tin cửa người tiêu dùng đã dùng cửa cuốn kém chất lượng , hàng giả hàng nhái .Bài viết hôm này chúng tôi sẽ đưa ra các loại cửa thông dụng hiện nay đều có thương hiệu lâu năm và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Cac-Loai-Cua-Cuon

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cua Cuon chúng tôi xin được nêu lên những điều cần lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn.Để giúp khách hàng lựa chon được sản phẩm ưng ý, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về ưu điểm của từng loại.

Trong các loại cửa cuốn thông dụng hiện nay phải kể đến một số thương hiệu nổi tiếng sau:

1.Cửa cuốn khe thoáng

Mang phong cách trang nhã tính thẩm mỹ cao, Thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn đảm bảo không gian thoáng đãng bên trong.

Cửa khe thoáng sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.

2. Cửa Chống cháy

Với mục tiêu nhằm giảm tối đa thiệt hại về người và tài sản Cửa cuốn chống cháy tự động đóng cửa khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa chống cháy được thiết kế với nan cửa cuốn làm bằng thép siêu cứng có đồ dầy 1,2mm bề mặt được sơn có khả năng chống cháy An toàn.

Với thiết kế đặc biệt cua cuon chống cháy sẽ giúp mở của nhanh trong những trường hợp khẩn cấp. Cửa cuốn hoạt động đi xuống nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển mức cửa giảm dần hoặc dừng lại ở chế độ đã cài đặt trước trong trường hợp khẩn cấp, sau đó cách ly hoàn toàn với khói lửa lan sang những khu vực còn lại.

3. Cửa cuốn tấm liền

Với nhiều ưu điểm về tính năng và hiệu năng An toàn cho người sử dụng

Cửa tấm liền sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa ,Tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi.Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

Các tính năng nổi bật

  • Vận hành êm ái
  • Kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa.
  • Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.
  • Cửa cuốn tấm liền sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa.
  • Tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  • Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn.
  • Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào .
  • Bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Mỗi loại cửa cuốn lại có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, kinh phí đưa ra khác nhau mà lựa chọn loại cửa cuốn khác nhau.

Nhằm đảm bảo sự lựa chọn luôn mang lại hiệu quả cao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về lắp đặt và lựa chọn mẫu cửa cuốn phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và tư vấn miễn phí cho Quý khách

+ Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Công ty cổ phần xây dựng LHD rất vui lòng được phục vụ quý khách !!!