Các mẫu Cửa nhôm sơn giả màu vân gỗ phòng ngủ

mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ họa tiết trang trí

Phòng ngủ là nơi không gian cần sự yên tĩnh và kín đáo. Chính vì vậy việc sử dụng cửa gỗ cho vị trí này được nhiều chủ nhà lựa chọn. tuy nhiên, do cửa gỗ có 1 số nhược điểm như dễ cong, co, mối mọt, ẩm mốc mà nhiều nhà chọn loại vật liệu khác thay thế.

Cửa nhôm vân gỗ phòng ngủ là sản phẩm vừa cho màu sơn thật như gỗ, vừa khắc phục các nhược điểm của cửa gỗ thông thường. Chính vì vậy, sản phẩm này đang được lựa chọn nhiều hơn.

Xem thêm:

Ưu điểm cửa nhôm sơn giả màu vân gỗ

  • Màu sắc hiện đại pha tính cổ điển của màu gỗ: Sơn tĩnh điện công nghệ cao giả vân gỗ, cho màu sắc giống gỗ tới 99% theo nhận xét của chủ đầu tư, kiến trúc sư.
  • Lớp sơn phủ tĩnh điện màu vân gỗ được sơn theo công nghệ phun sơn dạng bột bền bỉ trước mọi tác động của thời gian và chống ô nhiễm môi trường tuyệt đối. Với sơn vân gỗ bề ngoài giống hệt với gỗ tự nhiên nên việc sử dụng nhôm vân gỗ còn giúp bảo vệ nguồn cây rừng trồng đang dần cạn kiệt.
  • Thiết kế đồng bộ từ profile nhôm, kính, phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng cho cửa hoạt động êm nhẹ, chịu tải trọng lớn. Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Hiệu quả kinh tế: nhờ tính kín khít khi kết hợp gioăng cao su non epdm cao cấp và keo lắp đặt soudal Bỉ – keo có mặt hơn 50 năm trên thị trường các nước châu Âu EU, đàn hồi vĩnh viễn sau đóng rắn, chống tia UV và tia cực tím. Cửa có khả năng cách âm cách nhiệt khá tốt, nhờ vậy tiết kiệm điện năng vào mùa hè, và máy sưởi vào mùa đông.
  • Các thiết kế: khung nhôm cửa kính phổ biến, mẫu chia ô, chia đố, pano nhôm kính, được sử dụng cho các vị trí cửa đi mặt tiền, cửa giả gỗ phòng ngủ, thông phòng, cửa ban công, cửa sổ nhôm kính màu gỗ,…
  • Hợp kim nhôm 6063T5 nên khả năng chống cong vênh khi bị va đập cực tốt.
  • Ngoài ra nhôm còn là vật liệu có tính dẻo nên hoàn toàn có thể sản xuất được theo những thiết kế khó mà cửa gỗ thông thường không thể làm được.

Tham khảo thêm sản phẩm cửa gỗ Huge Austdoor

Các mẫu cửa nhôm tĩnh điện sơn vân gỗ Xingfa Quảng Đông phòng ngủ:

mẫu cửa nhôm giả gỗ phòng ngủ

mẫu cửa nhôm vân gỗ phòng ngủ

mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ họa tiết trang trí

mẫu cửa nhôm chia đố kính mờ phòng ngủ màu vân gỗ