Các mẫu cửa nhôm xếp đẹp làm mưa làm gió thị trường nội ngoại thất

Thay vì sử dụng những mẫu cửa nhàm chán, quý khách hàng có thể nâng cấp diện mạo của tòa nhà bằng những mẫu cửa xếp nhôm cực kì đẹp mắt và sang trọng. Dưới đây là top 4 mẫu cửa nhôm xếp đẹp làm mưa làm gió thị trường nội ngoại thất hiện nay.

Xem thêm:

Cửa nhôm xếp trượt 4 cánh

Cửa phù hợp với những căn hộ có diện tích khá lớn. Đối với cửa nhôm xếp nhiều cánh, nếu để cửa nhôm đẩy hẳn sang một bên thì sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, gây mất cân đối cho không gian trước nhà.

Do đó cửa xếp trượt 4 cánh thường được thiết kế theo tỷ lệ 1:3 (1 cánh cửa mở qoay theo bản lề: 3 cánh cửa xếp gấp sang một phía theo trục ray). Cánh cửa sẽ được mở bung khi dọn dẹp, hoặc khi có công việc nhà cần bưng bê đồ đi lại. Còn lại những lúc bình thường, có thể sử dụng 3 cánh cửa xếp gấp như một bức tường bằng kính. Khi đó cánh cửa quoay được sử dụng  như một cánh cửa riêng biệt.

cửa trượt gấp 4 cánh màu trắng

Cửa trượt gấp 4 cánh màu trắng

Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh

Với cửa nhôm xếp trượt 6 cánh, có 3 quy cách thiết kế có thể sử dụng cho loại cửa này:

-Tỷ lệ 3:3 (mỗi bên 3 cửa xếp trượt)

-Tỷ lệ 1:5 (1 cửa mở quay: 5 cửa xếp trượt)

Cửa xếp trượt 6 cánh phù hợp để làm cửa thông từ nhà ra vườn của các biệt thự cao cấp hoặc từ phòng ngủ khách sạn tại resort đi ra phía bể bơi.

cửa xếp trượt 6 cánh xingfa cửa nhôm xingfa thành phố thái bình

Cửa nhôm xếp trượt 8 cánh

Những quy cách sử dụng cho cửa nhôm xếp trượt 8 cánh:

-Tỷ lệ 1:7 (1 cửa mở quay:7 cửa xếp trượt)

-Tỷ lệ 3:5 (3 cửa xếp trượt: 5 cửa xếp trượt)

Cửa xếp nhiều cánh

cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt

Hiện tại ngoài LHD group, có rất ít cơ sở thi công trên thị trường lắp đặt loại cửa này đạt chuẩn nhất. Bởi kĩ thuật lắp đặt phức tạp đòi hỏi tay nghề thi công của những người có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm.

Với một cánh cửa có kích thước khổng lồ như vậy thì sẽ phù hợp với các trung tâm thương mại lớn, sảnh khách sạn, các trung tâm hội nghị…

Hiện tại LHD Group chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối mặt hàng cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam. LHD đã có 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình thực tế. Trong đó có những công trình đồ sộ như:  KeangNam, Lotte, Vingroup…

Chúng tôi đã phủ sóng trên mọi miền đất nước, với 3 văn phòng đại diện tại: Nguyễn Xiển, Hà Nội; Quảng Tân, TP Thanh Hóa; TPHCM. Quý khách hàng có thể trực tiếp tới showroom để tham khảo hoặc tìm hiểu thông tin liên hệ qua website lhdgroup.vn.

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau