Bảng báo giá Cửa xếp trượt nhôm Xingfa

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa là lối thiết kếthông minh trong 12 thiết kế cửa nhôm Xingfa mà LHD Group đang đưa vào sản xuất và lắp đặt.

Cửa xếp trượt gấp LHD Group  khác với các dòng cửa khác khi sốcánh làm được có thể lên tới 16 cánh, khi mở cửa tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 phía giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích mở cửa thích hợp làm cửa mặt tiền cho các căn biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Tùy theo diện tích ô chờ, LHD sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn số cánh cửa với kích thước hợp lý nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính an toàn. Số cánh cửa và kích thước khá quan trọng bởi cửa xếp trượt nếu kích thước cánh quá lớn sẽ gây xệ cánh, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

bảng báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa

Lưu ý: Trên đây là bảng báo giá sơ bộ cửa xếp trượt 4 cánh phụ kiện đồng bộ KINLONG. Tùy theo số cánh, kích thước thực tế chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết.

Để xem thêm báo giá các thiết kế cửa khác. Click nút XEM BÁO GIÁ bên dưới

button bao gia cua nhom xingfa

Một số quy cách cửa xếp trượt theo số cánh nhất định

  • Cửa xếp trượt 4 cánh: quy cách 3-1 ( 3 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay )
  • Cửa xếp trượt 5 cánh: quy cách 5 cánh xếp gấp về 1 phía
  • Cửa xếp trượt 6 cánh: quy cách 3-3 ( mỗi bên 3 cánh xếp gấp) hoặc 5-1 (5 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay).
  • Tùy theo từng số cánh, quy cách mở, chúng tôi sẽ sử dụng phụ kiện khác nhau. Tham khảo ngay Phụ kiện dùng cho Cửa xếp trượt nhôm Xingfa để biết thêm thông tin.

Một số mẫu cửa nhôm mở xếp trượt do LHD trực tiếp sản xuất và lắp đặt

mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa

mẫu cửa đi xếp trượt 2

mẫu cửa đi xếp trượt 1

Liên hệ với LHD để được giải đáp mọi thắc mắc từ đơn vị 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp hàng đầu về cửa nhôm tại Việt Nam:

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Nguồn: austdoormienbac.com

Keyword: báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa, cửa đi mở xếp trượt báo giá

 

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau