Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa có tốt không

cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa rất được ưa chuộng trong nhiều công trình, từ nhà riêng đến các khu nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bạn thắc mắc cửa đi xếp trượt loại này có tốt ? Nếu đó là vấn đề trăn trở của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cửa xếp trượt đang được nhiều người lựa chọn này nhé.

Xem thêm:

Cấu tạo cửa xếp trượt nhôm Xingfa

Là một loại cửa đi đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với chất liệu là nhôm, đã mang lại một sự tiện ích là nhẹ nhàng, cũng như màu sắc tương sáng.

+ Thanh profile: nhập khẩu hoàn toàn chính hãng 100 %

+  Màu sắc: gồm nhiều màu nhôm tươi sáng, nâu, đen, ghi,.. nhìn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

+  Phụ kiện: các loại ốc vít inox đảm bảo chống hoen gỉ, đảm bảo bền cùng với thời gian.

+  Bảo hành: 5 năm nhôm, 2 năm phụ kiện.

cửa đi xếp trượt 4 cánh 2

Những đặc tính ưu việt của cửa nhôm xếp trượt

  • Bền với thời tiết: điều này hoàn toàn dễ hiểu khi chất liệu nhôm cấu tạo nên cửa có xuất xứ nhập khẩu, qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
  • Chống ồn: tính năng vô cùng nổi bật của cửa đi mở xếp trượt nhôm Xingfa, khả năng chống ồn cao đảm bảo rằng không gian nhà bạn tránh khỏi các tác nhân âm thanh ô tạp bên ngoài.
  • Tuổi thọ cửa cao: công nghệ sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, uy tín đảm bảo mang lại những sản phẩm đồng đều về chất lượng. Các góc cửa được kín, khít hơn bao giờ hết.
  • Khả năng đóng mở vô cùng tiện lợi và linh hoạt dễ dàng thực hiện việc đóng mở, đảm bảo nhẹ tay khi đóng mở, tiện ích cho người sử dụng.
  • An  toàn: độ cứng cao, tăng khả năng chịu lực đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Quá trình vận hành đóng mở diễn ra theo quy tắc đóng mở giúp mở rộng  hơn không gian.
  • Được sản xuất theo quy trình tự động hóa CNC: được sản xuất trên một dây chuyền tự động hóa CNC. Sự hiện đại trong quy trình sản xuất cho ra một các sản phẩm chất lượng làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Lắp đặt và bảo dưỡng: là một nhãn hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài các chế độ về bão dưỡng luôn đề cao và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

cửa đi xếp trượt 6 cánh

LDHgroup -đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp 10 năm kinh nghiệm

LDHgroup đã sản xuất, thi công cửa xếp trượt  Xingfa đến nhiều khách hàng, các đối tác lớn tại Việt nam.

LHDgroup luôn cam kết lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Nếu bạn vẫn đang có nhiều thắc mắc liên quan đến sản phẩm, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. LHD Group sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHD Group – Kiến tạo không gian sống.