Cửa đi xếp gấp 6 cánh nhôm Xingfa sử dụng cho biệt thự cao cấp

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe tại hòa bình

Đối với những công trình biệt thự cần cửa đi lối bể bơi sân vườn hay cửa đi chính có diện tích lớn thì thiết kế Cửa đi xếp gấp 6 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi lối đóng mở thông minh giúp tiết kiệm không gian diện tích và tạo nét đẹp hiện đại cho công trình.

Trên thế giới hiện đang rất ưa chuộng lối thiết kế cửa đi này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và kính cao cấp mang lại không gian sang trọng, tinh tế cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Tại Vinhomes Riverside, hầu hết các biệt thự có sân vườn hay lối ra bể bơi thường được các kiến trúc sư yêu cầu sử dụng cửa xếp trượt. Trước khi lắp đặt, cần phải tính toán kỹ lưỡng thông thủy cửa đi xếp trượt để đảm bảo tính kỹ thuật và an toàn khi sử dụng.

  • Cửa xếp trượt nhôm Xingfa có các màu: đen, nâu, ghi, trắng rất trang nhã, dễ dàng kết hợp với màu sơn tường và nội thất bên trong.
  • Cửa xếp trượt gấp nhôm Xingfa do LHD sản xuất và lắp đặt sử dụng 100% profile nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu độ dày 2.5mm đảm bảo tính kiên cố, vững chắc trước mọi va đập, rung nén.

mẫu cửa đi xếp trượt 2

cửa đi xếp trượt 6 cánh nhôm xingfa chính hãng quảng đông

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe xingfa

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe kiểu 5 - 1

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe tại hòa bình

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe

Ngoài Vinhomes Riverside, LHD cũng đã thi công cửa xếp trượt 6 cánh tại Royal City, khách hàng có thể xem công trình tại đây.

Đặc biệt với phụ kiện KINLONG đồng bộ cho cửa xếp trượt, khách hàng sẽ luôn an tâm về khả năng vận hành của bộ cửa, chống xệ cánh, đóng mở linh hoạt nhẹ nhàng.

Để đảm bảo độ bền, tính kín khít và tuổi thọ của sản phẩm, LHD sử dụng toàn bộ keo sản xuất và lắp đặt SOUDAL – Thương hiệu keo silicone hàng đầu tại châu Âu công nghệ Bỉ.

Tham khảo Bảng báo giá Cửa xếp trượt nhôm Xingfa chi tiết bao gồm phụ kiện và chi phí lắp đặt.

Công trình đã lắp đặt sử dụng cửa xếp trượt 6 cánh nhôm Xingfa

Liên hệ LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn xiển, Thanh Xuân, HN

0971 75 7788 -0243 9922 509