Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm Xingfa màu vân gỗ kết hợp vách kính

cửa sổ mở quay, mở hất nhôm xingfa vân gỗ

Bản chất là hợp kim nhôm 6063 T5 bền bỉ nhưng lại khoác trên mình lớp áo sơn tĩnh điện màu Vân Gỗ độc đáo không thua kém gì gỗ thật. Cửa nhôm hệ Xingfa màu vân gỗ đang được khá đông khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà mình.

Với mức giá nhỉnh hơn nhôm Xingfa các màu: trắng, nâu, ghi, đen từ 7-10% nhưng đổi lại khách hàng sẽ có được sản phẩm cửa nhôm cao cấp – giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa gỗ thông thường mà vẫn mang được hơi hướng thiên nhiên của gỗ. Xem ngay Giá cửa nhôm Xingfa vân gỗ 1 bộ bao nhiêu tiền ? để tìm hiểu báo giá chi tiết cho từng thiết kế.

cửa sổ mở quay, mở hất nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm hệ xingfa màu vân gỗ kết hợp vách kính

Cửa nhôm màu vân gỗ có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về thiết kế. Có thể làm cửa đi, cửa sổ mở quay, mở trượt, cửa xếp trượt, cửa nhôm uốn vòm, vách kính, cửa pano kính … Với các hệ nhôm: 55, 93 đảm bảo nhôm vân gỗ có kết cấu an toàn, vững chắc tuyệt đối.

Thiết kế đẹp Cửa Nhôm Vân Gỗ Kết Hợp Kính Hoa Văn Họa Tiết

Tùy theo từng không gian, vị trí địa lý, LHD windows&doors sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết kế và kích thước cửa phù hợp. Đảm bảo chuẩn kỹ thuật và đúng theo luật phong thủy.

Cửa nhôm vân gỗ sử dụng phụ kiện KINLONG  đồng bộ chính hãng, keo sản xuất và lắp đặt SOUDAL nhập khẩu từ Bỉ đảm bảo tính kín khít và tuổi thọ cửa lâu dài.

Xem bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng tại LHD Group