Cách Nhận biết Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Cua-Cuon-Austdoor-Slogan

Kiến trúc hiện đại ngày càng phát triển, cùng với đó xuất hiện nhiều loại Cửa cuốn là một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà mặt phố hay cửa hàng, Cửa cuốn khe thoáng hay Tấm Liền không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Chính vì tiện ích của cửa cuốn và nhu cầu ngày càng cao của thị trường nên xuất hiện nhiều loại Cửa cuốn kém chất lượng được đưa ra thị trường với giá rẻ.

Xem thêm: tìm hiểu về cửa cuốn Austdoor chính hãng

Khi người tiêu dùng lắp đặt những bộ này thường gặp phải những rủi ro nguy hiểm bởi độ an toàn và nhanh hỏng hóc. vì vậy khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu cửa cuốn uy tín như Austdoor

Cua cuon Austdoor là một trong những thương hiệu lớn trong thị trường Cửa cuốn Việt Nam nên thường là một trong những đối tượng để kẻ xấu làm hàng nhái chất lượng. Nên chúng tôi sẽ sử dụng Cửa Austdoor làm sản phẩm chung cho các loại Cửa cuốn khác khách hàng cần lưu ý.

Cách nhận biết Cửa cuốn Austdoor Chính hãng

Khi lựa chọn lắp Cửa cuốn các bạn cần chú ý đến Logo và slogan của thương hiệu đó. sau đây là logo và slogan chính thức được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm và CATALOGUE của tập đoàn Austdoor.

Cua-Cuon-Austdoor-Slogan
Cách Nhận biết Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

Trên sản phẩm của Austdoor được sử dụng Team chính thức của nhãn hiệu Austdoor.

Team-nhan-mac-austdoor
Team nhãn mác Austdoor

Trên mỗi sản phẩm của Austdoor đều in chữ điện tử như

Khi lắp bạn cần chú ý lựa chọn những đơn vị thi công được ủy quyền từ Tập đoàn Austdoor.

Hình ảnh chứng nhận nhà phân phối ủy quyền chính hãng Austdoor.:

Chung-nhan-dai-ly-Austdoor-Cong-ty-LHD
Công ty LHD – Đại lý ủy quyền chính thức của Austdoor

Công ty cổ phần xây dựng LHD là công ty chuyên lắp đặt Cửa cuốn chính hãng, là đơn vị được ủy quyền phân phối cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Austdoor.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong ngành Cửa cuốn Công ty LHD luôn là đơn vị uy tín được người  tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay đứng trước tình hình nhiều nguồn tin về việc kẻ gian phá mã Cửa cuốn cướp đi nhiều tài sản tại Hà Nội Tập đoàn Austdoor nghiệp cứu và phát triển thành công, công nghệ Chống phá mã Cửa cuốn << Xem chi tiết

Mọi chi tiết tư vấn hỗ trợ dịch vụ Cửa cuốn AUSTDOOR bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0971 73 7788