Cây Chuyển Góc 135 Độ Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

nhôm xingfa chuyển góc 135

 

Với những công trình xây dựng từ đơn giản cho tới phức tạp, Nhôm nhập khẩu Xingfa luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ bởi tính chất bền vững mà còn có thể dễ dàng sản xuất theo các hình khối khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhờ tính dẻo của nhôm.

Ngoài những thiết kế thông dụng, nhôm Xingfa còn có thể thiết kế uốn vòm, đa giác… Điển hình như công trình nhà Cô Thảo với thiết kế rất khó bao gồm những mảng tường gấp khúc 1 góc 135 độ yêu cầu sử dụng vách kính cố định.

LHD đã đưa ra giải pháp sử dụng thanh chuyển góc 135 độ nhôm Xingfa để giải quyết vấn đề này và hoàn thành xuất sắc công trình được giao.

Báo giá nhôm Xingfa mới nhất: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Xem qua 1 số hình ảnh của công trình do chúng tôi ghi lại

Sản phẩm liên quan: Cửa nhôm Xingfa góc L nối thanh chuyển góc 90 độ

Trong toàn bộ quá trình thi công, LHD Group sử dụng 100% keo đi tường, đi kính Soudal cao cấp Bỉ với độ đàn hồi, kết dính cao, rút ngắn thời gian đóng rắn đảm bảo sản phẩm được đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.

Đối với các thiết kế khó hơn, đòi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề, kinh nghiệm thợ sản xuất, kỹ thuật sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài tới showroom, văn phòng công ty, quý khách hàng Hãy tới trực tiếp nhà máy sản xuất của các đơn vị để tìm hiểu rõ nhất năng lực sản xuất, thi công.

LHD Group 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

Gmail: lhd.baogia@gmail.com

Xem thêm >> Đối Tác Tham Quan Công Trình Tại Vinhomes Riverside