Có nên sử dụng cửa nhôm kính cho nhà cổ

cửa nhôm kính có nên lắp đặt cho nhà cổ

Cửa nhôm kính kiểu dáng thiết kế hiện đại, khỏi phải bàn cãi rằng sự kết hợp của nó với các công trình ngày nay rất hoàn hảo, nhưng nếu là ngôi nhà cổ thì sao nhỉ, nhà của bạn là một ngôi nhà cổ đã xây dựng từ lâu, hoặc ngôi nhà mới xây theo hơi hướng cổ xưa, bạn thấy cửa nhôm cao cấp có rất nhiều đặc tính tốt muốn lắp đặt cho nhà của mình nhưng lại e ngại rằng nó không thể hài hòa, phù hợp, LHD Group sẽ giúp bạn trả lời NÊN hay KHÔNG NÊN?

Chi tiết các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/

Cửa nhôm kính cho nhà cổ

Có những sự kết hợp đến lạ lùng, nghịch lý nhưng lại mang đến hiệu quả và vẻ đẹp thú vị. Không cần tư vấn của kiến trúc sư, một chút quan sát bạn có thể thấy được sự kết hợp giữa cửa nhôm kính và những đồ vật cổ có hợp lý hay không.

cửa nhôm kính có nên lắp đặt cho nhà cổ

(Hình ảnh minh họa)

mẫu cửa nhôm kenwin

Mẫu cửa nhôm Kenwin lắp ở phòng bếp 1 ngôi nhà mái ngói cổ

1 sự kết hợp khá thú vị và nổi bật, đẹp khác biệt. Thay vì sử dụng cửa gỗ như các công trình cổ vẫn thường làm thì nhiều gia đình lựa chọn cửa nhôm vân gỗ, cửa nhôm kết hợp lắp đặt, thậm chí sử dụng luôn cho bộ cửa chính.

Cửa nhôm không chỉ phù hợp với nhà hiện đại, sang trọng, các mẫu thiết kế kiến trúc mới, mà với các kiến trúc cổ cũng rất thích hợp và đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hàng có thể tham khảo cho gia đình mình nếu đang sử dụng lối kiến trúc cổ xưa cũng là 1 sự lựa chọn đáng để xem xét.

Cách làm hài hòa giữa hiện đại – cổ xưa

-. Chọn màu nhôm kính tối: nâu cafe, đen, sử dụng họa tiết trang trí nhẹ nhàng, trang nhã, tránh sử dụng màu sặc sỡ, rườm rà, lộng lẫy.

-. Cửa nên chia ô nhỏ, khung cửa vừa phải, hoặc nếu cửa rộng hãy chia làm nhiều cánh

-. Trang trí thêm một số vật dụng, chậu cây cảnh nhỏ, rèm cửa nền nã

-. Sử dụng cửa nhôm vân gỗ cho các công trình chủ đạo màu gỗ: chi tiết: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-van-go/

Một chút thay đổi sẽ mang lại giá trị lớn cho gia đình, không những vậy, cửa nhôm kính cao cấp mang lại độ an toàn cao, nên để sự kết hợp này vì nó có thể làm ngôi nhà bạn độc đáo hơn rất nhiều, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Mọi thông tin về các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp hay cần tư vấn miễn phí hãy gọi về cho LHD theo:

Công ty CP Xây dựng LHD
Hotmail: lhd.baogia@gmail.com
Kênh video Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap
    Mọi thông tin và hình ảnh khi sao chép vui lòng ghi rõ Nguồn: austdoormienbac.com. Cảm ơn