Chọn Cửa cuốn tải trọng nhẹ

lắp đặt cửa cuốn austdoor 123

Cửa cuốn hiện đại phổ biến hơn trên thị trường nhờ các tính năng an toàn, dễ điều khiển, và quan trọng có tải trọng nhẹ.

Cửa cuốn có trọng lượng nhẹ giúp gia chủ thoải mái hơn khi vận hành đóng mở, tốc độ vận hành nhanh hơn, tiếng ồn nhỏ so với các loại cửa có trọng lượng lớn. Ngoài ra, trường hợp xảy ra mất điện, thao tác đóng mở bằng tay sẽ nhẹ nhàng hơn. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật của cửa, khiến khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm cho cửa mặt tiền nhà phố. Ngoài ra, cua cuon mang lại độ an toàn cao, nhờ vào tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, chống phá mã cửa nhờ sinh code mới trong mỗi lần đóng mở, hệ thống còi báo động, kết nối điều khiển bằng smart phone,….

đại lý cửa cuốn Austdoor tại hà nội

 

Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là một trong những sản phẩm có tải trọng nhẹ, được các chủ đầu tư lựa chọn và cảm thấy rất hài lòng. Do cấu thành từ vật liệu nhôm cao cấp giúp cho cửa Đài Loan tải trọng nhẹ hơn khá nhiều so với các sản phẩm cửa cuốn chất liệu khác.

cửa cuốn tấm liền austdoor series 4

cửa cuốn tấm liền vũ tông phan

lắp đặt cửa cuốn tấm liền series 4 màu vàng kem tại KCN bắc thăng long

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

austdoormienbac.com đã có bài viết nói về vấn đề này. Bạn vui lòng xem tại: https://austdoormienbac.com/cach-nhan-biet-cua-cuon-austdoor-chinh-hang/

Bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về cửa cuốn, các sản phẩm cửa cuốn theo các tiêu chí: tốt nhất hiện nay, rẻ nhất, an toàn nhất,… cùng báo giá cửa cuốn vui lòng gọi hotline – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509 – 0971 75 7788.

Công ty CP Xây Dựng LHD

VP: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN