CÔNG NGHỆ ARC CHỐNG DÒ SÓNG PHÁ MÃ CỬA CUỐN

công nghệ chống phá mã cửa cuốn ARC của austdoor

Tập Đoàn Austdoor giới thiệu công nghệ ARC chống dò, phá mã cửa cuốn:

Sự việc kẻ trộm có sử dụng thiết bị Trung Quốc để phá mã cửa cuốn và đột nhập vào nhà đánh cắp khối tài sản giá trị 700 triệu đã xảy ra tại số 6  phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 28/07/2014.

Đã cảnh tỉnh một bộ phận người sử dụng Cửa cuốn đã và đang sử dụng những Cửa cuốn không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. gióng lên hồi chuông cho những người làm trong ngành Cửa cuốn Việt cần có những biện pháp đưa ra nhằm Chống phá mã cửa cuốn.

Nguyên nhân được các chuyên gia Tập đoàn Austdoor xác định: Bộ cửa cuốn trên sử dụng motor có nguồn gốc Trung Quốc với bộ điều khiển dùng mã số cố định: ± 12345678 [Fixed Code]. Trong khi tập đoàn Austdoor khẳng định: Công nghệ ARC miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn.

công nghệ chống phá mã cửa cuốn ARC của austdoor

Austdoor phát triển công nghệ Chống phá mã Cửa cuốn

Theo chuyên gia của Austdoor, với các môtơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và khi đã có được mã số mở cửa, chúng có thể đột nhập để lấy cắp tài sản của gia chủ một cách dễ dàng.

Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cua cuon, Austdoor đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn từ năm 2011.

Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển Cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển Cửa Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

Trong cuộc họp báo ngày 15.9.2014 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Ông Dương Thạch Nguyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor đã khẳng định lại một lần nữa: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, sản phẩm Cua Austdoor và Motor YH Đài Loan miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn của Trung Quốc.

HOTLINE: 0971757788  Austdoor Miền Bắc

Nguồn: https://austdoormienbac.com/

Xem thêm:

>> Lắp đặt Cửa cuốn Austdoor An toàn hơn với công nghệ ARC

>> CÔNG NGHỆ ARC CHỐNG DÒ SÓNG PHÁ MÃ CỬA CUỐN