Công trình cửa nhôm xingfa Tòa nhà viện chiến lược Bộ Công An Hà Nội

công trình cửa nhôm xingfa tòa nhà chiến lược bộ công an hà nội

Công trình cửa nhôm xingfa căn hộ cao cấp nhà chị Son trên Tòa nhà chiến lược Bộ Công An Hà Nội là một trong những công trình đẹp nhất mà LHD Group đã từng lắp đặt trong năm 2016.

Diện tích bộ cửa lên tới W*H= 6.170*2320mm. Đối với căn hộ trên cao hướng bể bơi tuyệt đẹp như thế này, LHD đã tư vấn khách hàng sử dụng thiết kế cửa đi mở quay nhôm xingfa https://austdoormienbac.com/cua-di-nhom-xingfa-1-canh-va-2-canh-55/ kết hợp vách kính lớn để lấy lối đi ra ban công và tầm view cực đẹp ra ngoài không gian.

Hãy cùng chúng tôi xem 1 số hình ảnh của công trình khi vừa lắp đặt xong.

Kỹ thuật viên phụ trách công trình: Mr. Lê Đình Hoàng.

cua nhom xingfa nguyen chanh ha noi cua nhom xingfa toa nha chien luoc bo cong an ha noi

Công trình ở trên cao, tiếp xúc nhiều với nắng, mưa, gió bão. Chính vì thế chúng tôi sử dụng keo SOUDAL nhập khẩu cao cấp từ Bỉ để đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho bộ cửa, chống hiện tượng keo bị co ngót, bong tróc, ngăn chặn mưa hắt ngấm vào trong phòng và gió dập ở cường độ mạnh.

Vách kính màu trắng trong tạo tầm view đẹp khi nhìn từ trong ra ngoài. Khi nhìn từ ngoài vào bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, hiện đại của công trình.

Nhôm là vật liệu nhẹ sẽ giúp làm giảm tải trọng công trình tối đa thích hợp với các công trình trên cao như thế này. Đặc biệt sự kết hợp nhôm với vách kính lớn giúp mang lại sự tiện nghi cho công trình.

Xem thêm các công trình trong năm 2016