Cửa cuốn tấm liền tích hợp công nghệ austmatic

Cua cuon tam lien Series 1 4

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Austmatics của tập đoàn Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn tự động sử dụng công nghệ sản xuất của nước Úc với thiết kế nổi bật: thân cửa bằng thép hợp kim dày 0.48 – 0.5mm mạ nhôm kẽm. Có 4 series với màu vàng kem, xanh ngọc để khách hàng lựa chọn.

Cửa cuốn tấm liền tích hợp công nghệ austmatic tại sao được khuyên sử dụng?

  • Thoát hiểm nhanh lúc cấp bách: tính năng này hiệu quả nhờ vào hệ thống ly hợp của công nghệ Austmatic. Khi xảy ra sự cố, người dùng chỉ cần gạt chốt để mở cửa thủ công bằng tay dễ dàng.
  • Tự động đảo chiều khi gặp vật cản: Remote cửa cuốn Austdoor được tích hợp bộ cảm biến hiện đại có thể nhận biết và tự động đảo chiều khi chạm phải vật cản giúp cửa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây nguy hiểm đặc biệt với trẻ nhỏ, vật nuôi…
  • Đảm bảo an toàn: Cửa cuốn công nghệ Austmatic tích hợp hệ thống còi báo động, hệ thống báo cháy, camera, các hệ thống chống trộm,… đảm bảo an ninh cao cho ngôi nhà của bạn.
  • Kiểu dáng phong phú, có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
  • Sản phẩm rất thích hợp làm cửa chính, gara, mặt tiền cửa hàng, cửa hiệu, cửa cuốn cho siêu thị, nhà xưởng… bởi ưu điểm lắp đặt cửa cuốn tấm liền cỡ lớn, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi, chi phí lắp đặt ít hơn.

Với các sản phẩm và sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn Austdoor, chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác, đại lý, chi nhánh các tỉnh luôn đồng hành và ủng hộ, sử dụng sản phẩm của Austdoor trên mỗi miền đất nước. Sản phẩm hơn 10 năm thương hiệu và là 1 trong những dòng dẫn đầu ngành cửa Việt Nam.

Xem thêm: motor cửa cuốn tấm liền