Cửa cuốn Austdoor: Phương pháp tối ưu nhất chống lại kẻ gian

cửa cuốn Austdoor với công nghệ ARC chống phá mã cua cuon

Tập đoàn AUSTDOOR: nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp hàng đầu về cửa.  Sở hữu nhiều thương hiệu có tiếng như  cửa cuốn của hãng AUSTDOOR, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa…, mục tiêu lớn nhất mà Austdoor hướng tới là sự tươi mới và lớn mạnh trong công nghệ, đa dạng dòng sản phẩm, trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cửa tại châu Á.

Cửa cuốn Austdoor tăng cường công nghệ ARC chống phá mã

Để chống lại kẻ gian sao chép mã Cửa cuốn, Austdoor tăng cường công nghệ ARC (austmatic rolling code) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn.

cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC chống phá mã cửa
cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC chống phá mã

ARC là công nghệ tiên tiến dựa trên nền thuật toán mã hóa RSA đang được ứng dụng rộng khắp các ngân hàng trên thế giới. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải lo tới kẻ gian vì ARC sẽ sinh ra ngẫu nhiên hàng loạt mã không lặp lại trùng nhau trong mỗi lần dùng. Khi người dùng bấm nút điều khiển sử dụng cửa cuốn công nghệ ARC sẽ sinh ra một mã và kết thúc bằng cách tự hủy hay được thay thế bằng một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ công nghệ này, kẻ gian không thể sao chép được mã điều khiển cửa cuốn Austdoor. Bạn tham khảo thêm tại: https://austdoormienbac.com/

Công ty cổ phần Xây dựng LHD – LHD Group

0971757788 – 02439922509