Cửa cuốn Austdoor Showroom, quán ăn, nhà xưởng, gara ô tô

cửa cuốn tấm liền thay thế cửa xếp sắt 1

Cửa cuốn Austdoor không chỉ được lắp đặt nhiều cho nhà phố, nhà dân, cửa cổng mà còn được lựa chọn sử dụng lắp đặt cho các vị trí ở quán ăn, nhà hàng, siêu thị, nhà xưởng, gara ô tô, showroom,…

Xem thêm:

Ở các vị trí này cửa thường có kích thước lớn, cần độ an toàn cao, tiện lợi và sử dụng dễ dàng, không ảnh hưởng tới không gian kinh doanh, không che khuất mặt bằng, tầm nhìn của quán.

Phần lớn ở các vị trí này, chủ đầu tư thường lựa chọn cửa tấm liền hoặc khe thoáng, đa phần là cửa tấm liền giá rẻ.

cửa cuốn tấm liền austdoor series 4

cửa cuốn tấm liền thay thế cửa xếp sắt 1

Showroom cty cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Hà Nội

Lựa chọn các đại lý ủy quyền của Austdoor: đại lý cấp 1, cấp 2,….để mua hàng chính hãng chất lượng cao, tránh mua phải hàng giả nhái, kém chất lượng.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp phải Kiểm tra sản phẩm có tem dán bảo hành điện tử hay không để đảm bảo hàng tốt chính hãng của tập đoàn Austdoor.

Austdoor miền Bắc – địa chỉ uy tín cung cấp, lắp đặt cua cuon Austdoor chính hãng tại Hà Nội, Showroom trưng bày sản phẩm mẫu cùng mẫu nan, màu sắc nan để khách hàng trực tiếp sử dụng thử và lựa chọn mẫu. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm 2 – 8 năm, cung cấp nhiều thông tin chính xác và tư vấn đầy đủ mọi vấn đề cho khách hàng khi lắp đặt và sử dụng cua cuon.

Showroom cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971 75 7788 – 0243 9922 509