Kích thước cửa cuốn gara, nhà xưởng, nhà phố đẹp

cửa cuốn inox khớp vuông austgrill

Các tìm kiếm liên quan đến kích thước cửa cuốn

kích thước cửa cuốn theo phong thủy

kích thước cửa cuốn đẹp

kích thước ray cửa cuốn

kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn

kích thước cửa cuốn nhà xưởng

xây ô chờ cửa cuốn

Xem thêm:

Các mẫu cửa cuốn phổ biến hiện nay

Hiện nay, đang có một loại cửa đang được nhiều  người lựa chọn vì khả năng đảm bảo an toàn khi sử dụng rất cao. Đó chính là cửa cuốn- một thiết kế được lựa chọn ở nhiều nơi như: Garage xe, cửa hàng, hầm đậu xe,..

cửa cuốn austdoor s50 trung kính

cửa cuốn austdoor s50 trung kính

cửa cuốn inox khớp vuông austgrill

cửa cuốn trong suốt austvision 2 austdoor

Cửa cuốn là gì ?

Lúc mới đầu xuất hiện, cửa cuốn là loại cửa được dùng sức người để cuốn lên và hạ xuống trong mỗi lần đóng mở. Nhưng hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ những loại cửa kính tự động hóa được điều khiển dần chiếm ưu thế. Không những vậy, nhiều loại cửa cuốn còn có khả năng tự động hoạt động hoặc đảo chiều khi gặp vật cản trong quá trình đóng cửa. Với ưu điểm này nó đã góp phần tối ưu hóa khả năng an toàn cho người sử dụng, tránh trường hợp bị vướng cửa gây nguy hiểm.

Với cấu tạo là một tấm thép, được hàn ghép kín làm cho cửa cuốn vô cùng kín hơn thế nữa là với khối lượng lớn nên chúng ta hoàn toàn yên tâm không sợ bị cậy hay là bẻ khóa như các loại cửa thông thường. Hình thức khóa tự động chỉ có người sử dụng mới có thể mở cửa được.

Các mẫu cửa cuốn phổ biến hiện nay

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, cửa cuốn có các kích thước từ nhỏ đến lớn như sau :

Cửa cuốn rộng 4 m

Với chiều rộng tương đối nhỏ thì kích thước này phù hợp với những chỗ như cửa hàng nhỏ, hầm để xe hộ gia đình, …Dù kích thước nhỏ những loại cửa cuốn này cũng có đa dạng các thiết kế và có sự đa dạng đến từ màu sắc cũng như chi tiết trên bề mặt cửa. Tùy theo nhu cầu và ý thích của từng cá nhân mà chúng ta có thể lựa chọn những cửa cuốn có mắc võng, hay hình ô lưới, hoặc loại hoàn toàn kính bề mặt cửa.

Cửa cuốn rộng 6m

Cửa 6m là loại cửa cuốn có kích thước tương đối lớn hơn phù hợp với không gian tương đối hơn như cổng nhà, cửa hàng,… Với kích thước này khách hàng cũng dễ dàng tìm được những thiết kế cũng như màu sắc đa dạng phù hợp với ý muốn của mình.

Cửa cuốn 8m

Cửa bề rộng 8 m có kích thước lớn hơn cả. Với kích thước này cửa cuốn có thể dùng trong các garage xe, các shop cửa hàng lớn,.. Vì độ an toàn của loại cửa này khá cao. Cửa cuốn có chiều rộng 8 m quý khách hàng cũng dễ dàng tìm được các màu sắc trang nhã và sang trọng như: màu kem, màu sữa, …Tùy theo từng không gian sử dụng mà ta có các lựa chọn phù hợp.

Cửa cuốn rộng nhất

Đâu là nơi cung cấp cửa cuốn uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều loại cửa với mức giá và chất lượng khác nhau. Hãy để cho austdoormienbac.com giúp bạn. Austdoor  Miền Bắc là đơn vị chuyên phân phối cung cấp cho thì trường cửa cuốn hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm phù hợp với giá cả và sự lựa chọn của khách hàng.

  • Cửa vận hành êm ái giảm đến 90 % tiếng ồn so với các loại cửa trên thị trường
  • bộ sản phẩm đồng bộ
  • lắp đặt tận nơi
  • đa dạng mẫu mã
  • tiện lợi trong yêu cầu tư vấn mua hàng,..

Liên hệ ngay  austdoormienbac.com để được tư vấn và báo giá cửa cuốn tốt nhất thị trường.