Cửa cuốn và cách chọn kích thước cửa phù hợp

lắp cửa cuốn austdoor s52i chính hãng tại hoài đức 1

Kích thước cửa cuốn là điều đầu tiên phải chú ý trong quá trình lắp đặt cửa vì đây là bộ phận quan trọng của ngôi nhà hiện đại. Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày một tăng cao, đặc biệt từ khi phát triển công nghệ chống dò phá mã. Chính vì vậy không ít sản phẩm để bạn lựa chọn: nổi bật nhất về chất lượng và giá phải kể tới: Austdoor.

Xem thêm:

lắp cửa cuốn austdoor s52i chính hãng tại hoài đức 1

Xem tất cả các sản phẩm cua cuon tại: austdoormienbac.com

Kích thước cửa cuốn chọn làm sao để phù hợp?

-/ Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, hãy để kỹ thuật cửa cuốn của Austdoor, hay nhờ các kiến trúc sư tính toán giúp bạn làm sao để có kích thước chuẩn và hợp lý nhất, mang lại khả năng vận hành tốt nhất, an toàn nhất.

-/ Mỗi công trình có cấu trúc khác nhau, cửa cuốn cũng phải có kích thước khác nhau, dựa vào chiều cao, chiều rộng, độ dày, rộng nan cửa.

-/ Kích thước cửa cuốn tối thiểu được quy định: Tính từ trần nhà hoặc điểm cao nhất của trục cuốn lô tới điểm thông thủy cao nhất là 450 mm là kích thước phù hợp nhất cho bất kỳ cửa cuốn nào.

Địa chỉ lắp đặt kích thước cửa cuốn tiêu chuẩn phù hợp

Austdoormienbac.com – Nhà phân phối cửa cuốn tự động, cửa cuốn kéo tay toàn miền Bắc.

Liên hệ báo giá cửa cuốn:

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn xiển, Thanh Xuân, HN

0971 75 7788 – 0 243 9922 509

Tags: kích thước cửa cuốn nhà xưởng, kích thước cửa cuốn theo phong thủy, kích thước ray cửa cuốn, kích thước hộp cửa cuốn austdoor, kích thước cửa cuốn đẹp, kích thước lỗ ban cửa cuốn, kích thước tiêu chuẩn cửa cuốn, kích thước tối đa của cửa cuốn, kích thước cửa cuốn kéo tay, kích thước lô cửa cuốn, kích thước lắp đặt cửa cuốn, kích thước lớn nhất của cửa cuốn