Cửa cuốn chỉ 40% chống được trộm?

Trong thời đại ngày nay, cửa cuốn được sử dụng phổ biến nhưng lại chưa đến 40% các loại cửa chống được trộm. Rất nhiều gia đình lắp cửa cuốn công nghệ mã hóa cố định vậy nên sự đảm bảo an toàn khỏi trộm không cao.

đồng bộ cửa cuốn tấm liền ec

Cửa cuốn chỉ 40% chống được trộm?

Có nhiều gia đình bị kẻ gian đột nhập bằng cách sử dụng thiết bị dò phá mã cửa cuốn Austdoor được rao bán chỉ trong vài giây có thể phá được. Nắm được mấu chốt của vấn đề, tập đoàn Austdoor đã cho ra đời công nghệ Austmatic Rolling Code( ARC ), giảm tối thiểu sao chép mã cửa cuốn, có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên qua mỗi lần sử dụng. Ông Dương Thạch Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor tự hào khẳng định với công nghệ ARC thì khách hàng yên tâm khi sử dụng AUSTDOOR mà không phải lo ngại trộm như một số báo đưa tin. Ông cũng cho biết, Cửa Austdoor trên thị trường chiếm khoảng 40% còn lại là các loại cửa sử dụng mã hóa cố định. Vì vậy có thể nói, thị trường cửa cuốn Việt Nam chỉ có 40% đảm bảo an toàn với trộm.

Trong trường hợp mất tay điều khiển cửa cuốn, người dùng cần làm thao tác xóa toàn bộ mã cũ và nạp mã mới cho bên điều khiển còn lại. Tuy rằng vấn nạn trộm cắp, trộm chuyên nghiệp có thể nghĩ ra nhiều trò để đột nhập được vào nhà bạn đi nữa thì hãy cứ tin vào Austdoor có thể giảm tới mức tối thiểu điều này. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát minh ra nhiều công nghệ nữa để đảm bảo hoàn toàn cho cửa của mỗi gia đình. Chờ đón Austdoor nhé.

Bạn nên xem thêm: 8 lợi thế sử dụng Công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn:  https://austdoormienbac.com/8-loi-de-su-dung-cong-nghe-arc-chong-pha-ma-cua-cuon/

Các bạn nêu rõ nguồn từ Austdoormienbac.com khi sao chép nội dung này. Cảm ơn!.