Mô tơ cửa cuốn vì sao cháy?

Mô tơ cửa cuốn vì sao bị cháy? Có rất nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan ở chất lượng mô tơ.

Khách quan: Chất lượng mô tơ cửa cuốn và lắp đặt

mô tơ cửa cuốn vì sao bị cháy
mô tơ cửa cuốn vì sao bị cháy

Mô tơ cửa cuốn là bộ phận không thể thiếu góp phần cấu thành cửa cuốn tự động. Khi sử dụng điều khiển từ xa remote cửa cuốn liên tục rất dễ quá tải cửa và chạy rất ỳ, hệ thống điện chập điện khi ẩm ướt nếu mô tơ lắp không chuẩn. Thêm vào đó, đóng mở cửa liên tục làm mô tơ nóng dễ cháy hỏng hay không được bền. Người tiêu dùng nên chú ý cách chọn mô tơ nên chọn loại tải trọng lớn hơn trọng lượng cửa. Đồng thời thường xuyên bảo quản, bảo trì cửa cuốn để mô tơ không bị rơi vào tình trạng khô dầu.

Có thể bạn quan tâm mô tơ cửa cuốn tấm liền Austdoor: https://austdoormienbac.com/motor-cua-cuon-tam-lien-austdoor/<–

Chủ quan: Thói quen sử dụng cửa cuốn không tốt của người dùng

– Đối với loại cửa cuốn không có hệ thống tự đảo chiều khi gặp vật cản, mô tơ chạy max tải dễ dẫn đến nóng và cháy. Vì vậy khi cửa gặp vật cản, bị kẹt bạn chú ý phải dừng cửa ngay.

– Bảo trì định kỳ cho cua cuon, nhất là xích truyền động và bánh răng.

– Dù cửa cuốn có hệ thống đảo chiều, chống xô hay không thì khi đóng cửa bạn nên tạo cho mình thói quen ấn nút khóa để tránh trường hợp cửa đảo chiều linh tinh.

– Để điều khiển cửa cuốn xa tầm tay trẻ, tránh tình trạng trẻ nghịch ấn nhiều lần dẫn đến nóng mô tơ và giảm tuổi thọ mô tơ.

Nếu bạn đang có nhu cầu về phụ kiện cửa bạn xem tại đây nhé. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi: Công ty Cổ phần Xây dựng LHD HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509(23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội). Đảm bảo và cam kết hàng chính hãng, nếu có lỗi kỹ thuật đền bù thỏa đáng và khắc phục tình trạng.