Vai trò Hệ gioăng EPDM trong kết cấu Cửa nhôm Xingfa

gioăng sử dụng cho cửa nhôm xingfa

Gioăng cửa EPDM – vật liệu được sử dụng cho các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp như Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt,…Với việc lắp đặt hệ gioăng EPDM giúp cửa cách âm và độ kín khít cao, chống ngấm nước mưa ngược trở vào trong nhà. Đây cũng là 1 trong số điều khác biệt với các sản phẩm gioăng giá rẻ khác khi thi công với cửa nhôm thông thường.

Hiện nay, Cửa nhôm Xingfa cao cấp đang được đa số người tiêu dùng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt vượt trội hơn các dòng cửa nhựa cửa nhôm thông thường khác như : tính an toàn, chịu lực cao, chống va đập cong vênh, chống bụi, chống ồn, thẩm mỹ đẹp, tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo dưỡng.

Xem thêm

Để có được những ưu điểm hoàn hảo đó, cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa toàn bộ các chi tiết cấu thành bao gồm: khung nhôm hệ Xingfa, kính, hệ gioăng EPDM và bộ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp.

Trong bài viết này, Công ty CP Xây dựng LHD sẽ giúp bạn tìm hiểu về Hệ gioăng EPDM trong cấu trúc Cửa nhôm Xingfa.

Một số loại gioăng cơ bản

Gioăng có thể được sản xuất từ các  vật liệu khác nhau như PVC, Silicone, TPE, EPDM, trong đó mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm riêng.

  • Gioăng nhựa PVC : giá thành rẻ, khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị lão hóa, nhanh mủn, dễ đứt.
  • Gioăng Silicone và gioăng TPE : có khả năng chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi ánh nắng mặt trời, rất bền nhưng giá thành cao.
  • Gioăng EPDM: là sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia, sau đó phải trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh. Chính vì thế, gioăng EPDM có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp.

gioăng sử dụng cho cửa nhôm xingfa

Có thể bạn quan tâm Bảng báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng 100%

Tác dụng của Hệ gioăng EPDM trong kết cấu cửa nhôm

  • Hệ gioăng kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa.
  • Gioăng EPDM do công ty sử dụng để sản xuất cửa nhôm là loại gioăng có chất lượng tốt nhất thị trường đảm bảo độ đàn hồi tốt, giúp cửa đóng mở êm, giảm thiểu tiếng ồn, chống thấm nước, chống bụi và hạn chế tối đa tác động của môi trường, ánh nắng, khí hậu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Cửa nhôm cao cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty CP Xây dựng LHD

Kênh video Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Xem thêm: keo Soudal trong sản xuất, lắp đặt cửa nhôm XINGFA