Các loại motor và cách chọn motor cửa cuốn tốt nhất

Mô tơ đơn cửa cuốn tấm liền

Motor cửa cuốn là 1 trong những bộ phận quan trọng của cửa cuốn tự động, bước tiến công nghệ so với sản phẩm cửa cuốn truyền thống. Cửa cuốn khác nhau dùng motor khác nhau, hoặc kích thước khác nhau dùng motor khác nhau. Vậy cách lựa chọn motor cửa cuốn thế nào cho hợp lý?

Motor Đài Loan

Motor cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm tốt, xứng đáng cho khách hàng lựa chọn nếu thích bền, và đảm bảo. Motor quyết định sự vận hành tốt hay không của cửa cuốn tự động, vì vậy, Austdoor miền Bắc khuyên bạn nên sử dụng loại sản phẩm tốt nhất để tăng cao tuổi thọ của cửa cuốn.

Các loại motor khác trên thị trường

Những loại motor phổ biến trên thị trường dễ tìm và dễ mua, khi có bị hỏng tay điều khiển, motor bị hỏng thiết bị nào đó vẫn có thể tìm mua sẵn trên thị trường.

Mô tơ đơn cửa cuốn tấm liền

Xem thêm: motor dùng cho cửa cuốn tấm liền

Kích thước cửa cuốn khác nhau chọn motor cửa cuốn thế nào?

Đối với cửa từ 12m2 trở xuống, sử dụng motor 300 kg, trên 12m2 sử dụng motor 500 kg. Việc chọn lựa motor cửa cuốn theo kích thước là rất quan trọng, cửa hoạt động ổn định, độ bền cơ học cao, sử dụng an toàn. Để tìm hiểu về các dòng motor cửa cuốn vui lòng liên hệ với Austdoor theo tổng đài: 0243 9922 509 hoặc số hotline 0971 75 7788.

Nguồn: Tập đoàn Austdoor miền Bắc: austdoormienbac.com!