Cửa cuốn chọn theo mục đích sử dụng

cửa cuốn khe thoáng a48 tập đoàn austdoor

Khi chọn cửa cuốn, tiêu chí đầu tiên là về mục đích sử dụng của gia đình, tiếp đến là điều kiện cho phép: về diện tích, mặt bằng, chi phí,… Austdoor miền Bắc đưa ra 1 số loại cửa cuốn phù hợp với mục đích sử dụng như sau.

cửa cuốn khe thoáng a48 tập đoàn austdoor

Austdoor khe thoáng – sản phẩm của thời hiện đại

Cửa cuốn để tạo điểm nhấn và làm đẹp

Sử dụng các loại cửa cuốn nhôm màu sắc và hình thức bắt mắt là được, tuy nhiên với mục đích này ít hơn so với việc sử dụng để bảo vệ ngôi nhà và đảm bảo an toàn cho những thành viên trong gia đình. Xác định mua cửa cuốn mục đích bảo vệ, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng cửa cuốn Austdoor công nghệ cao có tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, tính năng mã code biến thiên, còi báo cháy, báo trộm,…không những vậy, sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu về thẩm mỹ. Vì vậy đây được xem là giải pháp hữu hiệu đáp ứng mọi mục đích sử dụng.

Cửa cuốn sử dụng với mục đích an toàn và bảo vệ

Austdoor tích hợp công nghệ cao, với điều khiển từ xa không cần dùng sức kéo, tích hợp công nghệ đảo chiều khi chạm vật cản, bên cạnh đó, sản phẩm áp dụng công nghệ ARC tạo ra hàng tỷ mã nhảy qua mỗi lần sử dụng. Đảm bảo ngôi nhà an toàn và như bức tường thành vững chắc, miễn dịch với mọi loại thiết bị dò phá mã công nghệ cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi xa mà không cần lo lắng nhiều.

Sản phẩm đến từ tập đoàn Austdoor – thương hiệu 10 năm phát triển có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Vì vậy giá cửa Austdoor tương đối cao hơn các dòng sản phẩm khác 1 chút, đừng ham rẻ mà sử dụng loại cửa cuốn giá rẻ không rõ nguồn gốc để sau đó nhận lại chế độ bảo hành hoặc lỗi sản phẩm thường xuyên xảy ra.