Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa có nên dùng kính hộp ?

Cửa sổ mở quay là 1 trong 12 thiết kế cơ bản của dòng Cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa có cấu tạo đặc trưng bao gồm profile nhôm Xingfa hệ 55, công nghệ bấm góc, phụ kiện đồng bộ KINLONG

Tin tức liên quan

cửa sổ mở quay nhôm xingfa tem đỏ

Cửa sổ mở quay thường sử dụng các loại kính: kính dán an toàn, kính cường lực và kính hộp. Tuy nhiên dùng kính hộp thì cánh cửa có bị nặng không và có đảm bảo an toàn không ?

LHD windows&doors xin được tư vấn cho khách hàng như sau

  • Với mục đích cách âm và cách nhiệt, ở những ngôi nhà ở khu vực có nhiệt độ cao, lưu lượng giao thông qua lại lớn ta nên sử dụng kính hộp.
  • Hay những căn hộ chung cư cao tầng nên sử dụng kính hộp để cách âm, cách nhiệt tốt nhất.
  • Kính hộp hay sử dụng cho cửa sổ mở quay có kích thước 5.9.5 hay 5.9.6,38.
  • Đối với cửa sổ mở quay có thể sử dụng được kính hộp nhưng khi mở nó sẽ nặng hơn so với kính dán an toàn 6.38 hay 8.38 do bản thân kính hộp có khối lượng nặng hơn.
  • Khi khách hàng muốn sử dụng kính hộp thì quan trọng cần biết kích thước cửa sổ to hay nhỏ từ đó điều chỉnh loại kính và tăng thêm phụ kiện sao cho phù hợp? VD: Đối với cửa sổ có kích thước lớn sẽ phải tăng thêm 1 bản lề để đảm bảo cánh cửa không bị xệ, an toàn khi sử dụng.

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc về nhôm kính Xingfa

Hotline: 0971 75 7788

Nguồn: austdoormienbac.com

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa