Cửa cuốn công nghệ Úc

cửa cuốn úc

Với sự phát triển không ngừng của công nghiệp hóa hiện đại hóa, đất nước ta đang trên đà phát triển các công trình hiện đại ngày càng nhiều và những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng công trình từ yếu tố thẩm mỹ, tới sự tiện dụng và độ an toàn cao, những yêu cầu đó được đặt ra ngay từ khi bạn mở cửa vào nhà.

Nắm bắt được những yêu cầu đó công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng Cửa cuốn công nghệ Úc hay thường gọi Cửa cuốn tấm liền, được sản xuất với công nghệ mới Cửa cuốn úc hội tụ đầy đủ những tính năng vượt trội như: siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền và siêu nhanh.

Cua-Cuon-Uc
Lăp đăt cửa cuốn công nghệ úc tại nhà

Lắp đặt cửa công nghệ Úc

Nằm trong bộ sản phẩm công công nghệ mới của Cửa Cuốn Austdoor, Cửa Cuốn Úc với những tính năng vượt trội của mình như tốc độ mở cửa nhanh, ít gây tiếng ồn, khả năng chống ăn mòn cao… đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, Cửa cuốn úc đã nhanh chóng nhanh được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Với sự tiện dụng của mình cửa cuốn úc phù hợp lắp đặt  với mọi công trình từ dân dụng,cho tới các công trình thương mại và công nghiệp như: nhà ở gia đình, các công trình hiện đại, gara ôtô, cửa hàng, siêu thị, kiốt, nhà kho, nhà xưởng… 

Những Ưu điểm của Cửa Cuốn Úc

Cửa cuốn Úc với kết cấu tấm liền và sử dụng mô tơ cửa cuốn tốc độ cao cửa cuốn úc luôn có tốc độ đóng mở từ 15 – 20 cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống là 5cm/s.

 Nhờ hệ thống lò xo trọ lực trong hệ trục cuốn cân bằng với trọng lượng của thân cửa nên khi mở cửa rất nhẹ và dây giảm âm nên ma sất trượt giữa thân cửa và ray dẫn giảm nên mở cửa nhẹ hơn.

Do có kết cấu tấm liền nên hạn chế tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc khi có tác động của ngoại lực.

  • – Đảo chiều khi gặp vật cản
  • – Kết nối còi báo động, báo cháy, camera quan sát
  • – Hệ thống remote sử dụng công nghệ Advan Rolling Code chống copy mã số mở cửa.
  • – Với tất cả tính năng ưu việt như trên CỬA CUỐN ÚC mang lại cho bạn sự an tâm, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà và chính người thân của bạn.

Mọi chi tiết lắp đặt Cửa Cuốn Úc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt. Hotline:0971 75 7788

Nguồn: Tập đoàn Austdoor: austdoormienbac.com