Bộ điều khiển cửa cuốn

Cửa cuốn tự động hiện nay có lẽ không còn xa lạ với người dân Việt Nam, vì những lợi ích nó mang lại là rất lớn nên được sử dụng phổ biến ngày càng nhiều. Cửa cuốn tự động hoạt động hoàn toàn tự động trong suốt quá trình vận hành. Tất cả là nhờ vào bộ điều khiển cửa cuốn từ xa được lắp đặt bên trên cửa cuốn, điều khiển mọi hoạt động của cửa.

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm: 01 hộp điều khiển (bộ nhận tín hiệu, điều khiển động cơ) + 02 điều khiển từ xa (Remote Cửa cuốn)

Xem thêm:

Lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng mở cửa là rất quan trọng nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu sử dụng sức người thường lâu và rất là bất tiện.nên việc nghiên cứu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn được đầu tư và cho ra đời các bộ điều khiển cửa cuốn thông minh và hiện đại được ra đơi.

Sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn của các hãng cửa cuốn nổi tiếng để được độ bền và chất lượng nhất như: Cửa cuốn Austdoor,

Bộ điều khiển cửa cuốn luôn đóng vai trò là thiết bị không thể tách rời trong công nghiệp Cửa cuốn tự động. Vì những lợi ích nó mang lại là rất lớn.

Hình ảnh hộp điều khiển mô tơ tấm liền
Hình ảnh hộp điều khiển mô tơ tấm liền

Sử dụng điều khiển cửa cuốn rất đơn giản với 3 hoặc 4 nút bấm điều khiển lên xuống cửa cuốn và nút dừng + khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.

Mọi chi tiết về lắp đặt sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn, thay mới điều khiển cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ tận tình nhất. Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509

Nguồn: https://austdoormienbac.com/