Lắp đặt khóa cửa cuốn tại Hà Nội

khóa cửa cuốn

Công ty cổ phần xây dựng LHD là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cửa cuốn chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng được sự tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài ra nhằm mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm Cửa cuốn công ty cung cấp Khóa Cửa cuốn an toàn với khóa cửa cuốn bạn sẽ yên tâm hơn mỗi lần ra ngoài mà không lo ngại về kẻ gian đột nhập.

Khóa Cửa cuốn được chia ra làm 2 loại khóa cửa cuốn cơ bản là khóa cơ (khóa ngang cho cửa cuốn Úc) và khóa điều khiển từ xa (khóa dùng sóng tín hiệu cho cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan và có thể Setup mã).

Khóa ngang cửa cuốn được lắp đặt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa cuốn nhằm tránh sự xâm nhập từ bên ngoài. giúp cho cửa cuốn thêm bền vững hơn.

Khóa điều khiển cửa cuốn từ xa mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng thêm phần linh hoạt hơn.

Khoa-Cua-Cuon

Xem thêm: 

Lắp đặt Khóa cửa cuốn đảm bảo an toàn và tiện dụng

Khóa điều khiển từ xa có độ bảo mật cực cao do nó có thể tạo ra hàng triệu mã khác nhau nên loại này thường được sử dụng cho cửa cuốn. Do đó khóa cửa cuốn mặc định chỉ khóa điều khiển cửa cuốn từ xa.

Do điều kiện khí hậu cùng với thời gian hoạt động nhiều bình thường khóa cửa cuốn là bộ phận được dùng thường xuyên nhất nên hay bị hỏng do nhiều nguyên nhân như tác động môi trường, độ ẩm cao làm chập mạch, cho vào máy giặt, rơi vỡ, mất mã dữ liệu…thường gây ra một số lỗi ở khóa cửa cuốn.

Mọi chi tiết tư vấn hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt khóa cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline:  0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509