cách đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển, điện thoại smartphone

điều khiển cửa cuốn mã cố định

Xem thêm:

Các tìm kiếm liên quan đến cách đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển

cách cài đặt và các nút bấm chức năng trên điều khiển cửa cuốn, cách mở cửa cuốn từ bên ngoài, cách sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn. Có các cách đóng mở sau:

  • Cách mở khoá bằng hộp điều khiển

Mở lắp hộp cửa cuốn, tìm bộ nhận tín hiệu ( thường ở trên motor, tìm nút nhỏ màu đen hoặc nâu đỏ ghi programe, ân giữ trong 3s để hộp điều khiển mở chế độ thêm tay điều khiển. Bấm phím stop trên tay remote cho đèn led đỏ sáng lên. Khi đèn led đỏ tắt là bạn đã thành công.

điều khiển cửa cuốn mã cố định

  • Hướng dẫn mở cửa khi không mở được hộp điều khiển

Trường hợp bạn đang bên ngoài không thể tiếp cận hộp điều khiển, bạn hãy gọi cho đơn vị chuyên để hỗ trợ.

  • Sử dụng lưu điện để đóng/ mở cửa cuốn

Bộ lưu điện là thiết bị lưu trữ điện năng cho cửa cuốn, khi sự cố mất điện xảy ra, tự động bộ lưu điện sẽ kết nối với động cơ cửa cuốn để truyền tải điện, đảm bảo cho cửa hoạt động liên tục và người sử dụng chỉ cần thao tác với điều khiển từ xa như bình thường để đóng/mở cửa cuốn.

bộ lưu điện austdoor a500 chính hãng

Các tìm kiếm liên quan đến cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

giá bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại smartphone, wifi, tích hợp camera, điều khiển cửa cuốn austdoor qua điện thoại

Đây là giải pháp thông minh khi sử dụng cửa cuộn ngày nay, hoàn toàn có thể thay thế remote từ xa, khóa cửa, hệ thống còi báo động,…Dù ở xa bạn cũng có thể kiểm tra cửa đóng mở hoạt động tốt không, dễ dàng điều khiển, khi bị người lạ cố tình cậy cửa, sẽ có tin báo động đến bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp camera

ứng dụng điều khiển cửa cuốn thông minh qua internet

Ngoài điều khiển bằng remote, điện thoại nay có tích hợp camera xoay HD. Bộ thiết bị thông minh này thiết lập mã bảo vệ 2 lớp kết hợp camera xoay được tối ưu hóa đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Khi sử dụng, nếu mất mạng, hoàn toàn vẫn điều khiển được bằng bluetooth, có thẻ nhớ sao lưu dữ liệu 5-7 ngày.

Trên đây là hướng dẫn cách đóng mở cửa cuốn bằng remote, và áp dụng 1 số công nghệ tích hợp điều khiển bằng smartphone, wifi, camera,….cuộc sống ngày càng hiện đại, bạn có thể áp dụng những bộ tích hợp này vào góp phần tạo độ an toàn cao hơn cho cuộc sống và ngôi nhà của mình.
Liên hệ Austdoor miền Bắc để sử dụng các sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng:
0243 9922 509 – 0971 75 7788
Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội