Sử dụng chốt ly hợp trong Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tiện lợi trong cuộc sống thường ngày với nhiều mẫu mã đẹp mang lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Tuy nhiên để dự trù trong nhiều trường hợp cúp điện hay cửa bị hư hỏng, các nhà sản xuất cũng đồng thời thiết kế tích hợp loại chốt ly hợp Cửa cuốn để phục vụ đóng/mở Cửa cuốn bằng tay nếu không có sẵn bộ lưu điện dự phòng.Xem thêm các phụ kiện cửa cuốn cần thiết khi lắp đặt Cửa cuốn

Nắm bắt được những điều đó tập đoàn Austdoor cho ra thị trường 2 loại Chốt ly hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt Cửa cuốn Austdoor của người tiêu dùng.

Chốt ly hợp Cửa cuốn là một trong những sản phẩm khuyến cao sử dụng nhằm đảm bảo an toàn trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng chốt ly hợp trong Cửa cuốn Austdoor

Chốt ly hợp Cửa cuốn nên được lắp đặt vị trí gần nhất để thuận tiện cho người sử dụng và tránh tầm với của trẻ nhỏ. Hệ thống được tích hợp trên Austdoor Eleganza khiến người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm 1 cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Sử dụng Chốt ly hợp Cửa cuốn :

Trường hợp 1 (ở trong nhà).
Rút chốt giật ly hợp ra sau đó dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng cửa lại hoặc mở cửa, sau đó đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.

Trường hợp 2 (đóng cửa để đi ra ngoài…)
Rút chốt giật ly hợp và đóng cửa lại, dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

Lưu ý khi sử dụng Chốt ly hợp Cửa cuốn:

  • Khi vận hành Cửa cuốn tự động phải lôn đảm bảo chốt ly hợp được ở trạng thái hoàn toàn. Trường hợp chốt ly hợp không được đóng hoàn toàn sẽ gây ra tiếng ồn khi vận hành mô tư đồng thời gây hỏng chốt ly hợp.
  • Chỉ nên sử dụng khóa cơ cho cửa điện trong trường hợp mất điện và chốt ly hợp ở trạng thái mở hoàn toàn.
  • Khi vận hành, cần đảm bảo cửa đã được đóng xuống hoặc mở lên hoàn toàn.
  • Chỉ sử dụng dây rút chốt ly hợp khi mất điện hoặc trong các trường hợp thoát hiểm khẩn cấp.

Trên đây là một số hướng dẫn và khuyến cáo về sử dụng Chốt ly hợp Cửa cuốn sao cho Cửa cuốn luôn hoạt động tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn hỗ trợ kỹ thuât, lắp đặt Cửa cuốn Austdoor liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Xem thêm:

>> Hướng dẫn sử dụng cửa cuốn an toàn khi mất điện

>> Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn tự động

>> Khi lựa chọn cửa cuốn cần chú ý tới những điều gì?