Tại sao cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều?

Sửa cưa cuốn khi bị lỗi

Trên hệ thống chat trực tuyến tại website cửa cuốn: austdoormienbac.com, Kenwin có nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề trục trặc cửa cuốn, mà gần đây nhất “tại sao cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều“: nghĩa là khi bạn muốn thao tác đóng mở, bạn chỉ có thể đóng hoặc mở mà không thể làm được cả 2 thao tác.

Các lỗi khác của cửa cuốn thường gặp

Xem thêm:

Lý giải vì sao cửa cuốn chỉ chạy được 1 chiều

Cua cuon dù tốt cũng vẫn có thể gặp các trường hợp như trên, một là do lỗi kỹ thuật, 2 là do cách sử dụng không đúng của người sử dụng.

Nguyên nhân: do hộp điều khiển bị hỏng hoặc do khô dầu motor

Cách xử lý:

Bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp điều khiển xem các zăm có đúng vị trí không, đồng thời kiểm tra motor xem bánh răng có bị khô dầu hay không, cuộn hút còn hoạt động bình thường không, xem cam hành trình, rơ le tiếp điểm,…khi cửa chỉ xuống mà không lên được bạn xem tụ có khởi động không nhé. Và kiểm tra thiết bị chống nâng nếu cửa cuốn nhà bạn chỉ lên nhưng lại không thể cho xuống.

Cách nhanh và tốt nhất bạn nên thay rơ le trong hộp điều khiển cửa cuốn, sửa hoặc thay cuộn hút, tụ motor mới để xử lý tình huống trên. Nếu bạn không hiểu thì khó kiểm tra được những vấn đề trên. Nhưng đừng lo, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn – Kenwin để được “khám và điều trị” nhanh nhất.

 Một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi là sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp nhanh trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn ở xa, có thể chat trực tiếp trên website của chúng tôi để đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn hoặc gọi tới hotline trực 24/24: 0972 445 379 mr Thịnh – 043 9922 509 ms Loan (giờ hành chính) để được hỗ trợ kỹ thuật và báo giá cửa cuốn tốt nhất.

Ngoài cửa cuốn, LHD Group là nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa kính lớn nhất miền Bắc với showroom đầy đủ mẫu mã đã lên cửa, nhà máy hoạt động sản xuất khối lượng lớn phục vụ nhanh nhất đơn hàng của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD – HÀ NỘI

Xem tất cả sản phẩm cửa cuốn austdoor tại: https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor/